Bật Mí Thông Điệp Phong Thủy Tuổi Nhâm Thân 1992

238 total views, 2 views today

Phong thủy luôn là một thứ gì đó mà mỗi người luôn hoang mang. Không biết phong thủy cuộc sống của ta như nào? Ảnh hưởng như nào đến cuộc đời của ta? Vận mệnh và sự nghiệp sẽ như nào? Tuy phong thủy được gọi khoa học giả nhưng vẫn có sức ảnh hưởng ít nhiều tới cuộc sống hiện tại. Hiện nay, việc tìm hiểu phong thủy cũng đã rất dễ dàng. Vậy với phong thủy của người sinh năm 1992 là gì? Hãy cùng tìm hiểu thông điệp phong thủy tuổi nhâm thân 1992 để có thể chuẩn bị trước cho mình những sự tự tin, may mắn trong cuộc sống nhé.

>>>Tìm hiểu thêm : Những người có tuổi nhâm thân thì hợp cây gì – Phong Thủy cho bạn

1. Khái quát thông tin về tuổi Nhâm Thân 1992:

Những người Nam sinh vào năm Nhâm Thân (1992) thuộc mệnh Kim, bản mệnh là Kiếm Phong Kim ( Vàng Đầu Chuôi Kiếm ). Cuộc sống của những người sinh năm 1992 – Nhâm Thân thường khá vất vả ngay từ nhỏ. Tuy nhiên bản chất vốn có giúp họ dựa dẫm vào khả năng bản thân để vươn đến thành công. Nhưng so về trung vận thì cuộc sống đầy đủ và ấm no hơn so với nhiều tuổi khác.

Các hướng hợp với nam tuổi Nhâm Thân 1992 : Tây Bắc – Thiên Y (gặp thiên thời được che chở), Đông Bắc – Phục vị ( Được sự giúp đỡ), Tây – Diên niên ( Mọi sự ổn định ), Tây Nam – Sinh khí ( Phúc lộc vẹn toàn ).

phong thủy tuổi nhâm thân 1992
Nam tuổi Nhâm Thân

Còn Nữ sinh vào năm Nhâm Thân (1992) thuộc mệnh Kim, cung mệnh Đoài (kim) thuộc Tây Tứ Mệnh tính cách thông minh, đa tài trong cuộc sống có rất nhiều cơ hội để chứng tỏ bản lĩnh của mình, phát huy hết khả năng của bản thân và xử lý mọi tình huống tốt trong mọi hoàn cảnh để đạt được mục đích của mình.

Các hướng hợp với nữ Nhâm Thân (1992) : Tây Bắc – Sinh khí ( Phúc lộc vẹn toàn ), Đông Bắc – Diên niên ( Mọi sự ổn định ), Tây – Phục vị ( Được sự giúp đỡ ), Tây Nam – Thiên y ( Gặp thiên thời được che chở ).

>>>Nhấn ngay để xem : Những người tuổi Nhâm Thân hợp màu gì là đúng phong thủy nhất

phong thủy tuổi nhâm thân 1992
Nữ tuổi Nhâm Thân

>>>Tìm hiểu thêm : Tuyển Chọn Những Mẫu Cửa Nhôm 2 Cánh Đẹp Nhất Hiện Nay

2. Những “màu sắc” trong căn nhà dành cho những người Nhâm Thân 

Phòng khách là căn phòng đầu tiên để khách đến chơi đánh giá căn nhà của bạn cũng như là căn phòng phân phối vượng khí trong gia đình. Nên việc chọn gam màu và trang trí cho phòng khách cũng rất quan trọng đối với gia chủ. Màu vàng ( Nâu Đất ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho phong thủy tuổi nhâm thân 1992.  

Còn màu ghi và xám cũng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Nhâm Thân. Vì vậy gia chủ nên chọn phối các gam màu như màu vàng và màu trắng vừa hợp phong thủy vừa tạo cảm giác tươi mới cho không gian phòng khách.

phong thủy tuổi nhâm thân 1992
những màu sắc hợp với tuổi nhâm thân

Còn về trang trí căn phòng thì cửa chính cũng đóng vai trò phong thủy rất quan trọng cho căn nhà vì tất mọi thứ đưa vào nhà đều thông qua cửa chính. Hiện nay các loại cửa thích hợp với phong thủy như các cửa nhựa lõi thép 1 cánh, cửa kính cường lực đà nẵng, cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở quay, … . Cũng như màu sắc của phòng khách thì màu của các loại cửa trên cũng nên chọn các màu hợp với bản mệnh để cùng với phòng khách gia tăng vượng khí trong căn nhà.

>>>Xem thêm : Những thông tin hữu ích liên quan đến phong thủy tuổi nhâm thân 1992

>>>> Xem Thêm: Thủ Thuật Phòng Tránh Và Giải Hạn Tam Tai Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

3. Thông điệp cuộc sống của những người sinh vào năm Nhâm Thân (1992)

Cuộc sống của những người tuổi Nhâm Thân thường khá vất vả lúc thuở nhỏ. Tuy nhiên, họ là những người có tính tự lập rất cao và không muốn dựa dẫm vào ai. Tuy nhiên lận đận lao đao, nhưng vào lúc trung vận của cuộc sống họ khá đầy đủ và sung túc hơn hoàn toàn. Tuổi Nhâm Thân có số mạng tốt, cuộc đời có gian khổ từ nhỏ nhưng ở tuổi 30 trở đi sẽ được sung sướng, ít bị đau ốm. Cá nhân được sinh ra vào năm Nhâm Thân có được đường công danh sự nghiệp cũng rất tốt.

>>>Xem thêm : Những người có tuổi nhâm thân chọn cây gì để hợp phong thủy nhất

phong thủy tuổi nhâm thân 1992
Vận mệnh cuộc sống người tuổi Nhâm Thân

4. Những sở thích của những người sinh vào Nhâm Thân 

Những người sinh vào năm Nhâm Thân thường có tính cách khác biệt và quan niệm cũng rất khác biệt so với các lứa tuổi khác. Vì vậy để nhận biết được sở thích của họ cũng không phải là quá khó. Nếu như nói nam/nữ Nhâm Thân ngồi yên ổn một chỗ làm công việc văn phòng đầy nhàm chán ắt hẳn có thể khiến họ cảm giác như chết nửa đời người và không còn là chính mình nữa.

phong thủy tuổi nhâm thân 1992
sở thích của những người sinh vào năm Nhâm Thân

Cho nên những công việc hay di chuyển hoặc là những công việc thiêng về giải quyết các tình huống. Nhâm Thân chịu trách nhiệm với công việc rất cao thì họ sẽ sử dụng được sự nhanh nhẹn trong bản thân để nắm bắt nó.

>>>Xem thêm : Những thông tin cần biết về phong thủy tuổi nhâm thân 1992

>>> Xem Thêm: Những linh vật phong thủy phù hợp với những người sinh năm Nhâm Thân

Những thông điệp Phong thủy của tuổi Nhâm Thân 1992 hy vọng sẽ giúp bạn có những tham khảo cần thiết. Giúp cho mình có những kế hoạch và dự định phát triển thành công.

Post Comment