3 Cách Mở Két Sắt 3 Số Nhanh Chóng Và Dễ Dàng

179 total views, 1 views today

Việc sử dụng két sắt 3 số cho người mới sử dụng đôi khi sẽ không dễ dàng, đầu tiên là việc mở két sắt. Bài viết dưới đây xin hướng dẫn cách mở két sắt 3 số một cách nhanh chóng, đơn giản và vô cùng dễ dàng.

Cách mở két sắt 3 số nhanh

Nếu muốn sử dụng cách mở két sắt 3 số nhanh chóng này, bạn cần phải biết rõ nguyên tắc hoạt động của loại két sắt 3 số này rồi mới tiếp tục thực hiện và làm theo cách này, nếu như bạn mới sử dụng loại két sắt này thì bạn nên sử dụng những cách khác ở bên dưới trước khi thử thực hiện cách này. Giả sử mã số mở két là X Y Z với các số từ 00 đến 99.

Bước 1: Quay xuôi theo chiều kim đồng hồ(quay núm sang bên phải) ít nhất 3 vòng ta được mã số X. Nếu trong quá trình quay mã bạn có thể đi qua mã X, thì bạn phải quay tiếp 1 vòng nữa và dừng lại ở mã số X, dừng lại ở mã số X sau 3 lần xoay theo chiều kim đồng hồ nhé

Bước 2: Quay ngược chiều kim đồng hồ (quay núm sang bên trái) và bạn sẽ nghe thêm 1 tiếng “cạch” của chiếc cựa khóa. Tiếp tục quay trái đến mã số thứ hai Y 1 lần

Bước 3: Tiếp tục quay phải xuôi theo chiều kim đồng hồ (quay núm sang bên phải) đến mã số Z

Bước 4: Tiến hành vặn chìa khóa và dùng tay nắm mở két sắt ra. Nếu làm đúng theo những bước trên, két sắt sẽ được mở ra theo đúng cách.

Cách mở két sắt 3 số đơn giản

Đây là một cách đơn giản hơn so với cách trên. Bạn có thể làm theo những bước sau:

Bước 1: Xoay khóa két sắt 3 số và đặt lại ở vị trí số 0.

Bước 2: Quay núm khóa theo chiều kim đồng hồ (quay núm sang bên phải) 3 vòng cho đến số X.

Bước 3: Quay núm khóa ngược với chiều kim đồng hồ (quay núm sang bên trái) 2 vòng đến số Y.

Bước 4: Quay núm khóa két sắt theo chiều kim đồng hồ (quay núm sang bên phải) đến số Z.

>>> Xem thêm: Top 7 kệ sách treo tường trong phòng ngủ Đẹp – Độc – Lạ Tại Đây

Cách mở két sắt 3 số chi tiết và dễ làm

Một số lưu ý bạn cần biết khi mở két sắt 3 số:

+ Nếu bạn muốn người khác không đọc được số trên màn hình của két sắt thì bạn nhập mã số bằng thao tác #-* … (mã)….# để đảm bảo được độ an toàn của mật mã của mình.

+ Để trở về được trạng thái mã số ban đầu “1234” và “123456”, bạn chỉ cần duy nhất nhấn nút RESET màu đỏ ở mặt bên trong cánh tủ.

+ Khi quên mã số hoặc không có pin để thay thế, bạn có thể dùng khóa dự phòng bên phải để mở khóa két sắt.

– Cách mở két sắt 3 số:

  • Bước 1: Nhấn phím # để cho màn hình két bạc chuyển sang màu vàng
  • Bước 2: Nhập mã của cá nhân “1-2-3-4” hoặc mã kiểm soát là: “1-2-3-4-5-6”.
  • Bước 3: Nhấn phím #, nếu màn hình chuyển sang màu xanh và có 2 tiếng “tít tít” là được, bạn xoay chìa và mở két sắt ra. Nếu màn hình màu vàng và xuất hiện chữ ERROR tức là bạn đã nhập sai mã và buộc phải nhập lại.

Ngày nay, hầu như gia đình nào cũng có những loại giấy tờ quan trọng như sổ đỏ, giấy khai sinh, hay các loại chứng từ nào đó. Với thời buổi hỏa hoạn diễn ra phổ biến như hiện nay thì cất giữ những loại giấy tờ này trong két sắt là một giải pháp tuyệt vời nhất. Khi không may gặp hỏa hoạn thì những chiếc két sắt sẽ giúp cho tài sản cũng như những giấy tờ quan trọng của bạn không bị cháy. Nếu bạn đang có nhu cầu quan tâm về két sắt thì hãy nhấn vào ngay két sắt chống cháy tại két sắt toàn cầu để xem những mẫu két sắt với giá tốt và chất lượng nhất.

Với những thông tin trên, mong rằng bạn có thể biết cách mở két sắt 3 số một cách đơn giản và dễ thực hiện nhất nhưng vẫn đảm bảo đúng nguyên tắc và đúng cách.

Post Comment