no comments

Cằm Trong Nhân Tướng Học Nói Gì Tính Cách Tài Vận Cuộc Đời

Hôm nay, cổng thông tin của chúng sẽ giúp bạn khám phá cằm trong nhân tướng học giúp biết được tinh cách tài vận cuộc đời . Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Khái quát vè cằm trong nhân tướng học.

Cằm (thuật ngữ Trung Hoa về tướng gọi là Địa Các) là khuyết tận cùng của khuôn mặt tính từ trán trở xuống (h.187) trong trường hợp ta nhìn chính diện. Nếu ta nhìn nghiêng và chia phần bán diện làm đôi thì phần trước thuộc Cằm, phần sau kề từ phía dưới hai Tai trở xuống thuộc về Mang Tai (Tai cốt). Thông thường hai phần Địa Các và Tai cốt liên hệ mật thiết với nhau về cách cấu tạo, nên kết hợp khá chặt chẽ về mặt mang vận và cá tính đối với từng cá nhân một.

cam-trong-nhan-tuong-hoc3

Về ý nghĩa mang vân tổng quát, Địa Các chủ về hậu vận (tức là khoảng 50 tuổi trở đi) Địa Các nảy nỡ, vuông vức, Sắc thái tươi tắn là dấu hiệu càng về già thì số vận càng tốt. Trái lại Cằm thon nhọn thì vãn thiên thường cô đơn bần bách.

Sức chịu đựng cả vật chất lẫn tinh thần.

Tình dục nhiều hay ít, mạnh yếu, . . .

2. Các dạng thức tổng quát của Cằm trong nhân tướng học

Nhìn chính diện(nhìn thẳng phía trước mặt) ta thấy Cằm có 3 dạng chính thức:

cam-trong-nhan-tuong-hoc2

Cằm tròn (h. 188)

Cằm vuông (h. 189)

Cằm nhọn(h. 190)

Nhìn nghiên (trắc diện) ta cũng thấy có 3 dạng thức thông thường:

cam-trong-nhan-tuong-hoc1

-Cằm vát (h. 191)

-Cằm gồ(h. 192)

-Cằm thẳng (h. 193)

Loại Cằm tròn và thường có hình dạng thẳng xuôi hoặc đôi khi hơi tháo vát chứ ít khi nào gồ lên. Ngược lại, loại Cằm thon nhọn thường vát hoặc gồ chứ ít khi thẳng xuống

==> Có Thể Bạn Quan Tâm: Ý Nghĩa Của Các Sao Hóa Thiên Cơ Chiếu Mệnh

3. Các ý nghĩa của Cằm trong nhân tướng học

1. Về mặt tài vận

Hai loại Cằm tròn và vuông thuộc loại Cằm nở và thuộc loại bình thường hợp tiêu chuẩn Tam Đình bình đẳng, loại Cằm thon nhọn thuộc loại Cằm lép, sách thường gọi là Hữu thiên vô địa

Cằm nay nở câng xứng chủ về hoạc phúc lộc khả quan

Cằm bạc nhược, nhỏ nhọn chủ về già hoặc cô độc hoặc nghèo khổ, tuỳ theo sự phối hợp tồng quát của toàn thể khuôn mặt.

cam-trong-nhan-tuong-hoc

2. Về mặt cá tính

Cằm nảy nở một cách thích đáng biểu thị tâm tính quân xứng, dung hoà được lý tưởng và thực tế, sử sự thích đáng nhất, kế đó là loại Cằm tròn.

Nếu quá vuông vức, ý chí quá mạnh dễ trở thành cực đoan, cố chấp ngoan cố hoặc lì lợm. Cá tính của người có Cằm quá tròn map thường biểu lộ ra ngoài bằng sự trọng ẩm thực, tình cảm phong phú, dễ bị xúc động. Loại Cằm thon nhọn thường là kẻ có cá tính mẫn nhuệ, thiên về lý tưởng, càng thon nhọn càng xa rời thực tế nên không bao giờ thành công trên đường đời.

Trên đây là tổng quan về cằm trong nhân tướng học nói lên tính cách tài vận cuộc đời mà công thông tin gửi đến cho bạn đọc . Hy vọng bài viết trên sẽ phần nào khiến bạn hài lòng.

Cằm Trong Nhân Tướng Học Nói Gì Tính Cách Tài Vận Cuộc Đời
5 (100%) 1 vote[s]

Phản Hồi