no comments

Hãy Đọc Ngay Bài Viết Nếu Muốn Khắc Phục Hướng Cửa Theo Mệnh Quái

19 total views, 1 views today

Hôm nay, cổng thông tin của chúng tôi xin giới thiệu cách khắc phục hướng cửa theo mệnh quái sao cho hợp phong thủy. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Ảnh hưởng và cách khắc phục hướng cửa theo mệnh quái

Sau đây là ảnh hưởng của các hướng cửa chính của nhà dựa theo các hướng của Mệnh -quái (tính theo năm sinh của chủ nhà) trích trong quyển Bát-trạch Minh Cảnh của ông Thái Kim Oanh.

Thường thì các hướng tốt của Mệnh-quái là Sinh-khí, Thiên-y, Phước-đức và Phục-vị. Sau đây là ảnh hưởng của các hướng cửa dựa theo Mệnh-quái:

– SINH-KHÍ: Phàm người nào được hướng sinh khí thì sinh được 5 con, thăng quan tiến chức, ra ngoài thì được đại phú quý, nhân khẩu trong nhà được gia tăng đông đảo, quen biết giao thiệp đủ mọi người quyền cao chức trọng. Cứ gặp năm hoặc tháng Hợi, Mẹo, Mùi thì phát tài.

– THIÊN-Y: Như vợ chồng phối hợp mạng cùng tứ trạch, muốn lập phòng riêng về hướngThiên-y thì sinh được 3 con, giàu có ngàn vàng, gia đạo không tật bệnh, nhân khẩu, điền sản, súc vật đều vượng phát. Ðến các năm Thìn, Tuất, Sửu, Mùi thì có tài lộc vào.

– PHƯỚC-ÐỨC: Nam nử hợp hai tuổi lại cùng Tứ-trạch, muốn lập phòng riêng hoặcđặt bếp lò ngó về hướng này thì sinh được 4 con. Giàu có hạng trung, mạng sống rất lâu, được tài lộc, vợ chồng hòa thuận, vui vẻ, lấy nhau sớm, nhân khẩu, xúc vật trong nhà đông đảo, mừng vui được phúc thọ lâu dài. Vào các năm Tỵ, Dậu, Sửu thì phát tài.

– PHỤC-VỊ: Bổn mạng được hướng này thì giàu có thường thường, tuổi thọ trung bình, mổi ngày có tài lộc nhỏ, sinh con gái nhiều hơn con trai. Muốn có con thì để cửa bếp hay

chổ cấ m điệ n của bếp hướng về hướng Phục-vị, tới năm tháng Hợi, Mẹo, Mùi thì có con mà dể nuôi.

– HỌA-HẠI: Hướng nhà về hướng này thì bị thị phi, dính pháp luật, bệnh tật, suy sụp tài lộc, tổn thất nhân khẩu. Ứng vào các năm hoặc tháng Thìn, Tuất, Sửu, Mùi.

– LỤC-SÁT: Hưóng về hướng này thì chủ tốn tài lộc, thị phi, tiêu mòn ruộng vườn, súc vật, tổn thất nhân khẩu. Ứng vào các năm hoặc tháng Thìn, Tuất, Sửu, Mùi.

– NGŨ-QUỶ: Phạm vào hướng này thì chủ tôi tớ phản phúc, trốn chạy, bị 5 lần trộm cướp, gặp tai nạn về lửa, bệnh hoạn, thị phi, tài lộc súc kém, điền sản, súc vật bị hại, tổn thất nhân khẩu ứng vào các năm Dần, Ngọ, Tuất.

– TUYỆT-MẠNG: Nhà hướng về phía này thì phạm vào hướng xấu. Chủ hại con cái, không con nối dòng, không con trai, không sống già, bị bệnh tật, tài lộc súc kém, điền sản, súc vật suy bại, bị người mưu hại. Ứng vào các năm Tỵ, Dậu, Sửu.

==> Nếu bạn quan tâm vấn đề phong thủy và bất động sản thì không thể bỏ qua bài viết về đất nam cầu nguyễn tri phương, một dự án bất động sản có tiềm năng phát triển và phong thủy cực kỳ tốt!

2. Khắc phục hướng cửa theo mệnh quái bằng cách sau:

Nếu như hướng cửa chính của nhà đã phạm một trong các hướng xấu thì sau đây là cách chế phục bằng hướng của miệng bếp :

– Miệng bếp quay về hướng Sinh-khí để hóa giải cửa chính quay về hướng Ngũ-quỹ.

– Miệng bếp quay về hướng Thiên-y để hóa giải cửa chính quay về hướng Tuyệt-mạng.

– Miệng bếp quay về hướng Phúc-đức để hóa giải cửa chính quay về hướng Lục-sát.

– Miệng bếp quay về hướng Phục-vị để hóa giải cửa chính quay về hướng Họa-hại.

Thí-dụ: Cửa chính của nhà quay về hướng Ngũ-quỷ của Mệnh-quái của chủ nhà thì miệng bếp phải để quay về Sinh-khí của Mệ nh-quái của chủ nhà để hóa giải. Ðiều cần chú ý là lò bếp phải đặt trong các cung tốt của Trạch-quái của nhà.

Nói cách khác, khi căn nhà không thể cất để hướng cửa chính quay về hướng tốt của chủ nhà thì người ta có thể thiết kế miệng bếp quay về hướng tương ứng để hóa giải hướng cửa chính xấu. Một lần nửa, xin nhắc nhở đừng lộn giửa cung và hướng, giửa Mệnh-quái và Trạch-quái.

Ngoài ra, các trường hợp mà hướng Mệnh-quái tốt nhưng lại kỵ với chủ nhà thì cũng không có tài liệu nào đề cập đến.

Ðổi hướng miệng bếp không phải là phương pháp hóa giải duy nhứt cho hướng cửa xấu. Treo Tiên-thiên Bát-quái trước cửa cũng có thể hóa giải được hướng sai của cửa chính. Hậu-thiên Bát-quáicũng có thể dùng nhưng phải xoay theo góc độ tương ứng mà cách tính góc độ tôi cũng không hiểuthấu nên không dám dùng.

Trên đây là một số thông tin từ chúng tôi về cách khắc phục hướng cửa theo mệnh quái. Hy vọng những gợi ý trên sẽ phần nào giúp ích được cho bạn.

Hãy Đọc Ngay Bài Viết Nếu Muốn Khắc Phục Hướng Cửa Theo Mệnh Quái
5 (100%) 1 vote[s]

Phản Hồi