Những linh vật phong thủy phù hợp với những người sinh năm Nhâm Thân

260 total views, 4 views today

Việc lựa chọn linh vật cho tuổi nhâm thân không đơn giản là chọn lựa theo thẩm mỹ bên ngoài. Linh vật phong thủy còn được gọi là pháp khí, không chỉ là những món đồ trang sức bình thường, mà chúng vẫn có những tác dụng chiêu tài và họa sát cực tốt với thân chủ của nó. Nhưng để lựa chọn được những linh vật phù hợp với bản tính, bản mệnh của bạn thì nên đọc tham khảo sơ qua bài viết này.

Xem Thêm:

  • Tổng Hợp bảng báo giá cửa nhôm kính nhà vệ sinh mới nhất 2020
  • Giải Mã Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2020 “Sao Hạn Ngũ Mộ

1. Những điều nên biết để lựa chọn linh vật phong thủy cho người tuổi Nhâm Thân

Tuổi Nhâm Thân là lứa tuổi đặc biệt về tính cách cũng như sở thích. Vì vậy để lựa chọn linh vật hợp phong thủy với người Nhâm Thân cũng rất đặc biệt. 

Những đặc điểm mà chúng ta nên dựa vào để lựa chọn linh vật phù hợp với bản thân: 

  • Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992
  • Mệnh tương sinh: Thổ
  • Ngũ hành: Kiếm Phong Kim (Kim)
  • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, ghi xám, vàng, nâu đất
  • Màu sắc tương khắc: đỏ, hồng, cam, tím
  • Mệnh tương khắc: Hỏa

Lựa chọn tuân theo các quy chuẩn ngũ hành cung mệnh là những điều hết sức cần thiết. Điều này sẽ đem lại lợi ích rất lớn khi thân chủ hợp với linh vật thì sẽ mang lại những may mắn, tài lộc, sức khỏe. 

 

linh vật cho tuổi nhâm thân

Còn ngược lại lựa chọn một cách ngẫu hứng, và không biết cách sử dụng và ý nghĩa của linh vật. Không những không điều tốt lành mà còn gây ra những hậu quả đối nghịch bất lợi đến sự nghiệp công danh đối với người sở hữu chúng.

Xem thêm:

  • Bật Mí Thông Điệp Phong Thủy Tuổi Nhâm Thân 1992
  • Những người có tuổi nhâm thân thì hợp cây gì – Phong Thủy cho bạn

2. Tượng Khỉ phong thủy bằng kim loại 

Tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh kim ( kiếm Phong Kim ) nên rất hợp với các vật làm từ  kim loại. Trong gia đình các đồ vật cũng được làm bằng kim loại như các loại cửa nhôm xingfa 2 cánh, mẫu cửa nhựa lõi thép, cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở quay,… . Nhưng không phải món đồ kim loại nào cũng mang bên trong mình quan niệm về phong thủy. 

Người sinh vào năm Nhâm Thân (1992) thì linh vật đầu tiên phải nhắc đến đó là con khỉ. Loài khỉ vốn có một não bộ thông minh, nhanh nhẹn, sức khỏe tốt. Tượng khỉ còn được coi là linh vật may mắn, giúp cầu tài lộc cho chủ nhân của nó. Từ “hầu” – có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu” – một tước vị quyền quý. Vì vậy, trong nhiều tranh vẽ, tượng khỉ thì hình ảnh con khỉ mang ý nghĩa là “phong hầu” (phong chức tước) cho người sinh vào năm Nhâm Thân (1992).

>>>Tìm hiểu thêm : Tuyển Chọn Những Mẫu Cửa Nhôm 2 Cánh Đẹp Nhất Hiện Nay

linh vật cho tuổi nhâm thân
Tượng khỉ phong thủy bằng kim loại

3. Tượng linh vật Cá Chép phong thủy

Với tính cách kiên nhẫn, dũng cảm vô song cùng với sự tự lập vốn có bên trong con người Nhâm Thân (1992). Linh vật Cá Chép là biểu tượng của lòng dũng cảm dám vượt qua chính mình thoát khỏi nỗi sợ cá nhân. Song Song  truyền thuyết vượt vũ môn để hóa thành Rồng.Cá chép trong phong thủy cũng là một biểu tượng của may mắn. Đây cũng là linh vật mà chủ nhân sinh vào năm Nhâm Thân (1992) nên lựa chọn. 

linh vật cho tuổi nhâm thân
Tượng linh vật cá chép phong thủy

Nếu chủ nhân của tượng cá chép đặt nó trong nhà ở hay phòng làm việc sẽ có tác dụng thu hút tiền tài chạy vào nhà. Ngoài ra, đây còn vật phẩm phong thủy được đặt trên xe hơi, đặt trong xe ô tô mang lại tiền tài, bình an, an toàn cho gia chủ.

>>>Xem thêm : Những thông tin cần biết về phong thủy tuổi nhâm thân 1992

>>>Tìm hiểu ngay : Những thông tin hữu ích liên quan đến phong thủy tuổi nhâm thân 1992

4. Tượng Voi phong thủy 

Theo chuyên gia phong thủy thì con Voi mang cho mình tính cách hiền hầu, điềm đạm, nhiều sức khỏe và nhân phẩm tuyệt vời của loài động vật này. Chúng vừa có bản chất của con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên đối với người phương Đông voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được tôn vinh thờ cúng như một vị thần. Là một trong những linh vật cho tuổi nhâm thân.

linh vật cho tuổi nhâm thân
Tượng voi phong thủy

5. Tượng Thiềm Thừ trong phong thủy

Thiềm Thừ cũng là một trong những linh vật hợp tuổi Nhâm Thân 1992, biểu tượng tính cách người Nhâm Thân (1992) màu của linh vật là màu vàng mà màu vàng rất hợp mệnh (Kim). Thiềm Thừ biểu tượng của tài lộc và yên lành, là vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia chủ tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992. 

>>>Xem thêm : Những thông tin cần biết về phong thủy tuổi nhâm thân 1992

linh vật cho tuổi nhâm thân
Tượng thiềm thừ trong phong thủy

>>>Nhấn ngay để xem : Những người tuổi Nhâm Thân hợp màu gì là đúng phong thủy nhất

Ngoài ra cũng có rất nhiều những linh vật khác có mệnh phù hợp với người có năm sinh là Nhâm Thân. Với những người sinh vào năm Nhâm Thân sẽ có nhiều lựa chọn về linh vật phù hợp với bản mệnh của mình. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đưa ra ở trên sẽ giúp cho bạn có cái nhìn rõ nhất về linh vật phong thủy phù hợp với người Nhâm Thân (1992).

Post Comment