Cách Thiết Kế Mặt Tiền Nhà Cấp 4 Đẹp Đến “Điên Đảo”

317 total views, 4 views today

Một ngôi nhà đẹp không chỉ là những đường nét kiến trúc đặc sắc mà còn được toát lên thông qua mặt tiền của ngôi nhà. Một mặt tiền đẹp sẽ thể hiện được đẳng cấp và phong cách của gia chủ nhưng vẫn đảm bảo được phong thủy và tính thẩm mỹ của căn nhà. Dưới đây là một số mẫu thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 đẹp bạn có thể tham khảo.

Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 chữ L:

Thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 đẹp chữ L dọc:

Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp chữ L dọc hiện đang là mẫu thiết kế được nhiều người lựa chọn. Với lối thiết kế này, phần cửa chính ra vào được thiết kế dọc phần thân nhà kết hợp với cửa phụ theo hướng cửa chính. Các cửa sổ sẽ được bố trí ngang của hình chữ L.

Với những nhà sử dụng mặt tiền chữ L dọc thì các kiểu mái sử dụng chủ yếu là mái thái với thiết kế hiện đại, độc đáo và thoáng mát. Đây được xem là lối thiết kế phù hợp với những ngôi nhà mặt đường hẹp nhưng có diện tích rộng ở phía sau.

Một số thiet ke mat tien nha cap 4 dep hình chữ L dọc:

Thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 đẹp chữ L dọc

Mẫu 1: Sử dụng mái thái màu xám đậm cùng tông màu ghi trắng trông cảm giác ngôi nhà rộng hơn

Thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 đẹp chữ L dọc

Mẫu 2: Sử dụng ban cộng rộng trước nhà cũng góp phần làm cho căn nhà chữ L thêm thông thoáng và mát mẻ hơn

Thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 đẹp chữ L ngang:

Nếu bạn đã quen thuộc với những căn nhà ba gian truyền thống của Việt Nam thì những ngôi nhà cấp 4 có mặt tiền chữ L ngang là mẫu nhà cách tân hiện đại ngày nay. Nhờ sự cách tân này mà không gian trở nên thoáng đãng hơn nhờ sự dễ dàng đón gió và ánh sáng từ bên ngoài.

Những căn nhà này thường có phần sân rộng rãi phía trước theo chiều rộng hình chữ L và có thể thuận tiện để làm gara ô tô ở đuôi chữ L. Mẫu nhà này thích hợp cho những căn nhà có diện tích đất hướng mặt đường rộng, những ngôi nhà có diện tích mặt đất hẹp thì thường rất khó thi công những công trình thế này.

Một số thiet ke mat tien nha cap 4 dep chữ L ngang:

Thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 đẹp chữ L ngang

Mẫu 3: Những ngôi nhà mặt tiền dáng chữ L ngang thích hợp ở nông thôn ngày nay nhưng không kém phần hiện đại và sang trọng

Thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 đẹp chữ L ngang

Mẫu 4: Sân trước làm gara ô tô là điểm cộng của những ngôi nhà có mặt tiền dáng chữ L ngang

Thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 đẹp hình chữ V xéo:

Bạn đang tìm kiếm một chút gì phá cách trong những ngôi nhà cấp 4 hiện nay thì mat tien nha cap 4 dep nhat hình chữ V xéo là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Với lối thiết kế trọng tâm phần góc vuông của chữ L hướng thẳng ra mặt đường tạo thành hình chữ V khi nhìn chính diện. Với mẫu nhà này, bạn có thể mở nhiều cửa chính và cửa phụ, cùng nhiều hệ thống bậc tam cấp giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng, mát mẻ và sang trọng hơn.

Một số mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp hình chữ V xéo:

Thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 đẹp hình chữ V xéo

Mẫu 5: Dù là nhà cấp 4 nhưng với mặt tiền thế này cũng không kém gì những ngôi biệt thự sang trọng

Thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 đẹp hình chữ V xéo

Mẫu 6: Bố trí thêm sân vườn trước nhà khiến không gian thệm rộng và tươi mát hơn

Thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 đẹp hình chữ V xéo

Mẫu 7: Các mẫu nhà cấp 4 kết hợp mái thái đỏ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình bởi sự sang trọng và đẳng cấp

Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 hình hộp chữ nhật:

Một sự lựa chọn nữa cho những ngôi nhà ở những vị trí có diện tích đất mặt đường hẹp đều có thể thiết kế được là những mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp hình hộp chữ nhật.

Các mẫu nhà hình hộp chữ nhật thường có phần mái bằng hoặc mái thái. Hiện nay để thuận tiện hơn trong sinh hoạt nhiều gia đình đã cách tân thêm gác lửng phía trên để mở rộng không gian. Ngoài ra còn có một số mẫu mặt tiền cấp 4 hình hộp chữ nhật như mẫu nhà cấp 4 mái bằng cách tân sâu, mẫu nhà cấp 4 mái xéo cách tân thoáng mát,…

Một số mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp hình hộp chữ nhật:

Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 hình hộp chữ nhật

Mẫu 8: Sử dụng cửa kính cường lực trong suốt giúp ngôi nhà lấy ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài

Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 hình hộp chữ nhật

Mẫu 9: Tối ưu diện tích căn nhà với việc sử dụng các cửa kính và cửa sổ bằn kính cường lực

Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 hình hộp chữ nhật

Mẫu 10: Thiết kế sân để xe ô tô cũng thích hợp với những ai có diện tích sân nhà rộng

Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 hình hộp chữ nhật dọc:

Lại thêm một sự lựa chọn nữa cho những căn nhà có diện tích mặt tiền hạn hẹp. Với những mẫu nhà cấp 4 diện tích eo hẹp từ 50m2, bạn có thể sở hữu cho mình những ngôi nhà hộp có mái thái, mái bằng chạy dọc suốt ngôi nhà hoặc gác lửng tầng 1 đơn giản nhưng vẫn không kém phần đẹp mắt và hiện đại.

Một số thiet ke mat tien nha cap 4 dep hình hộp chữ nhật dọc như nhà cấp 4 có mặt tiền hình hộp mái lửng, mẫu nhà cấp 4 thiết kế mặt tiền mái lửng đôi dọc, mẫu nhà cấp 4 thiết kế mặt tiền mái thái trang nhã,…

Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 hình hộp chữ nhật dọc

Mẫu 11: Mặt tiền hình hộp chữ nhật dọc kết hợp mái thái nghiêng đỏ gạch khiến ngôi nhà trở nên thu hút ngay lập tức

Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 hình hộp chữ nhật dọc

Mẫu 12: Gác lửng được bố trí đôi dọc theo ngôi nhà giúp căn nhà trở nên rộng rãi hơn nhờ tận dụng tối đa không gian.

Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 hình hộp chữ nhật dọc

Mẫu 13: Với mặt tiền này, căn phòng gác lửng dường như trở nên độc đáo nhờ cửa sổ được bố trí ngay trên mái, dễ dàng lấy ánh sáng và gió từ tự nhiên

Nếu bạn đang có ý định xây nhà cấp 4 nhưng không muốn quá đơn điệu trong khâu thiết kế thì hãy tham khảo những mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp trên.

Post Comment