Tuyển Chọn Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái 3 Phòng Ngủ Giá Rẻ

680 total views, 14 views today

Hiện nay, những mẫu nhà cấp 4 mái thái đang là từ khóa được các hộ gia đình quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất. Mẫu nhà mái thái này không chỉ tiết kiết được chi phí xây dựng còn tiết kiệm được không gian, có thể kết hợp với sân vườn mang lại nét thanh lịch vừa hiện đại vừa thoáng mát. Tuyển chọn mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ giá rẻ sẽ cho các chủ hộ thêm được những tham khảo cho mái ấm gia đình của mình. Hãy cùng tìm hiểu bài viết nhé!
Xem Thêm:

1. Mẫu nhà cấp 4 mái thái là gì?

Nhà cấp 4 mái thái là mẫu nhà theo phong cách kiến trúc thấp tầng, thường là 1 trệt và 1 tầng. Các bộ phận cấu tạo chính của căn nhà bao gồm: phần mái, cửa chính, cửa sổ và mái che đầu. Tất cả bộ phận cũng như khái niệm đều được xuất phát từ nét kiến trúc của Thái Lan. Đặc điểm nổi bật của mẫu nhà này là lớp gạch ngói được xếp đều lên nhau và dốc từ 45 độ. Đây chính là đặc điểm làm nên nét hiện đại với vẻ đẹp thanh thoát và cao ráo của ngồi nhà. Thông thường nhà cấp 4 mái thái không yêu cầu diện tích mặt bằng quá rộng hay quá hẹp. Nên sự kết hợp với sân vườn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của một mái ấm gia đình.

Tìm hiểu thêm: Tổng hợp những mẫu nhà mái thái đẹp giá rẻ

2. Tuyển tập mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ giá rẻ:

2.1. Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ dưới 800 triệu:

Các mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ dưới 500 triệu thường sẽ cho các bạn đầy đủ không gian để mang lại sự yên tỉnh và thoáng mát. Với mức chi phí này, một căn nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ 1 phòng khách 1 phòng ngủ 1 phòng thờ sẽ là lựa chọn tối ưu.

Nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ
Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 1 bếp ăn
  • Phòng ngủ 1: 12 m2 ; phòng ngủ 2: 12 m2; phòng ngủ 3: 10.5 m2
  • Phòng khách: 22 m2
  • Phòng bếp : 10.5 m2

Nhìn vào bản vẽ ta có thể thấy được mẫu nhà cấp 4 này với 120m2 đã đầy đủ mọi công năng. Thiết kế tận dụng khoảng không gian 3 phòng ngủ sát tường 2 bên phù hợp với việc đặt cửa sổ từ tạo sự thoáng mát cho căn phòng. Cấu trúc căn nhà hình chữ L cho ta được khoảng không gian thư giản phía trước. Các bạn có thể làm một gara xe hơi hay chỉ đơn giản là ngồi nhâm nhi ly trà hoặc trồng cây. Mọi sở thích của chủ hộ đều có thể tận dụng ở đây.

Nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp
Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ chữ I

Tìm hiểu thêm: Top 5 mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp giá rẻ xu hướng hiện đại

2.2. Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ dưới 600 triệu:

Nhà cấp 4 mái thái đẹp giá rẻ
Nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ cấu trúc vòng cung

Mẫu nhà này có diện tích không gian lớn hơn. Kích thước của phòng khách, 3 phòng ngủ và phòng bếp ăn khá là rộng rãi và thoáng. Xu hướng thiết kế của mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ này khá hiện đại. Với nội thất cửa kính có thể là điểm nhấn.Tạo cho gia đình cảm giác thoải mái và tăng thêm hòa khí vào căn nhà.

Phòng ngủ 1: 13 m2; Phòng ngủ 2: 13 m2; Phòng ngủ 3: 13.5 m2
Phòng khách: 28.8 m2
Phòng bếp + ăn: 18.6 m2

Nhà cấp 4 mái thái đẹp giá rẻ 3 phòng ngủ
Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ hình cung

Sự tối ưu mà những mẫu nhà cấp 4 kinh phí thiết kế lại đơn giản vì có 1 tầng. Kinh phí xây dựng ở mẫu thiết kế trên dao động dưới 600 triệu tùy theo kinh phí phát sinh khi xây dựng. Đây vẫn là chi phí tốt để cho một mái ấm gia đình trọn vẹn.

2.2. Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ dưới 500 triệu:

Với mức chi phí 300 triệu những mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ cũng được xây dựng nhiều ở các vùng nông thôn hoặc ngoài ô của thành phố. Với sự hiện đại và công năng đem lại cũng yêu cầu quá nhiều diện tích xây dựng nên là sự lựa chọn tối ưu cho những gia đình có thu nhập vừa phải.

Nhà cấp 4 đẹp giá rẻ
Bản vẽ mấu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 1 nhà vệ sinh

Đây là mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ, 1 phòng khách chung với bếp ăn và 1 phòng vệ sinh chung. Mẫu nhà này thiết kế khá đặc biệt với 3 phòng ngủ xếp sát nhau. Cấu trúc này có thể tiết kiệm được không gian cho phòng khách và nhà bếp được rộng rãi hơn. Điểm nhấn là 3 phòng ngủ đều hướng ra được hành lang sau. Tạo điều kiện cho những cuộc họp trò chuyện đêm khuya của gia đình hay đôi lời trước khi ngủ. Tăng thêm hòa khí trong mái ấm của gia đình mình.

>>>>> Xem Thêm: Tổng hợp mẫu cửa phòng ngủ xingfa và những ưu điểm tuyệt vời

Điều đặc biệt mà mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ giá rẻ mang lại đó chính là sự bố trí không gian. Với thiết kế nhỏ gọn mẫu nhà vừa mang lại sang trọng vừa mang lại sự ấm áp. Hi vọng chia sẽ trên giúp các bạn có thêm kinh nghiệm để xây dựng không gian cho mái ấm của mình.

Tìm hiểu thêm các bài viết khác:

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá chỉ từ 300 triệu

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 giá rẻ năm 2020

 

 

Post Comment