Những Điều Bạn Phải Biết Về Phụ Kiện Kính Cường Lực TpHCM

Kính cường lực hiện nay được xem là mẫu kính được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi cho mọi loại công trình. Với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, độ bền và khả năng chịu lực tốt nên là vật liệu không thể thiếu từ căn nhà dân dụng tới những tòa nhà cao ốc, biệt thự phố… Với sự đa dụng của kính cường lực vậy phụ kiện bổ trợ của nó sẽ như thế nào? Nếu phải sản phẩm không chất lượng sẽ dẫn tới hậu quả khó lường trước. Những điều bạn phải biết về phụ kiến kính cường lực sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về vấn đề này.

Xem Thêm:

  • Tổng Hợp bảng báo giá cửa nhôm kính nhà vệ sinh mới nhất 2020
  • Những Kiến Thức Cần Biết Về Mẫu Cửa Phòng Ngủ Xingfa

1. Tổng quát về Phụ kiện kính cường lực

Phụ kiện cửa kính cường lực hiện này rất phong phú trên thị trường TpHCM. Đến từ nhà sản xuất khác nhau nên chất lượng của từng sản phẩm cũng khác nhau. Nên khi quyết định lựa chọn phụ kiện, bạn cần phải kiểm tra kĩ lưởng về : mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, thương hiệu của nhà sản xuất cũng như về giá thành của sản phẩm. 

phụ kiện kính cường lực tphcm
Thông tin về phụ kiện cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực được sử dụng vào rất nhiều mục đích như : Cửa kính cường lực 2 cách, cửa kính cường lực trượt, lan can cầu thang, cửa kính thủy lực, vách tắm kính cường lực… Những phụ kiện này sẽ không thể thiếu đối với bất kì người thợ thi công cửa kính nào 

Để lắp đặt bộ cửa kính cường lực hoàn chỉnh ta cần những phụ kiện như sau: Kẹp góc, kẹp trên, kẹp khóa, bản lề, tay nắm, kẹp dưới, bản lề kính cường lực, kẹp kính cường lực, tay nắm cửa thủy lực,…

>>>>> Xem Thêm: Những Điều Bạn Phải Biết Về Phụ Kiện Kính Cường Lực TpHCM

xem ngay  Bảng báo giá cửa nhựa lõi thép nhà vệ sinh mới nhất năm 2020

2. Thông tin về kẹp kính cửa cường lực

kẹp kính cửa cường lực có hai loại kẹp là kẹp lớn và kẹp nhỏ. Với những loại kính thông thường, bạn bắt buộc phải dùng kẹp lớn, vì kính thường yếu kém chất lượng, mở ra đóng vào liên tục thì kẹp nhỏ sẽ không chịu được tác động, gây ra hiện tượng vặn hoặc giằng kính, dẫn đến hậu quả là kính bị nứt, vỡ kính, tổn hại rất lớn đến người sử dụng.

phụ kiện kính cường lực tphcm
Kẹp cửa kính cường lực

Kẹp nhỏ có 2 loại: kẹp trên và kẹp dưới được gắn ở 2 cạnh trên – dưới của kính. Kẹp dưới được gắn với kính bằng cách khoan 2 lỗ (tương đương với độ dày của kính) và cách nhau đúng bằng khoảng cách ở trên kẹp kính.Kẹp trên và kẹp dưới được liên kết với nhau bằng 2 đoạn kim loại bền chắc tạo thành kẹp kính. 

Trường hợp làm khóa thì bạn cũng có thể lắp thêm 1 kẹp dưới nữa, mỗi cánh 1 cái. Đóng và khóa theo trình tự từng cánh, và cắm thẳng phần lõi khóa xuống nền. Bạn cũng có thể sử dụng khóa dây để khóa 2 tay nắm lại với nhau. Kẹp trên nằm ở phần trên tấm kính có cấu tạo giống như kẹp dưới.

>>>>> Xem Thêm: Tổng hợp các loại cửa nhôm xingfa tại hà nội năm 2020

3. Hiểu biết về bản lề cửa chính của kính cường lực:

Bản lề cửa chính là bộ phận phải hoạt động nhiều nhất trong quá trình sử dụng. Nêu lựa chọn một bản lề cửa chính chất lượng là ưu tiên hàng đầu về thi công cửa kính cường lực. Đây là một bộ phận cực kỳ quan trọng của cửa thủy lực. 

phụ kiện kính cường lực tphcm
Bản lề cửa kính cường lực

Chức năng hoạt động của bản lề là giảm dần đều bằng dầu. Vì vậy lựa chọn sai công suất, thiết bị có thể bị hư hỏng nặng nếu cửa có khối lượng quá tải so với bản lề cửa. Cửa có thể mở 90 độ về cả 2 phía, hoặc chỉ đẩy về 1 phía. Tại điểm “kịch” sẽ có mấu chốt, giữ cửa không tự “trôi” về điểm “nóng”. Một số loại bản lề cửa kính thủy lực có tính năng tự hút khi đến gần điểm đóng nhưng vẫn giữ được khoảng cách giữa 2 cánh cửa. Để đảm bảo an toàn, trong quá trình vận hành cũng như là tuổi thọ của bộ cửa kính.

>>>Xem thêm : Tuyển Chọn Những Mẫu Cửa Nhựa Lõi Thép Cho Phòng Ngủ

xem ngay  Tổng hợp những thông tin về phụ kiện kính cường lực tphcm

phụ kiện kính cường lực tphcm

4. Chi tiết của một tay nắm cửa kính cường lực:

Đối với bộ cửa kính cường lực, bạn cần phải lắp một tay nắm/ tay đẩy gồm 2 phần nằm đối xứng nhau qua 2 cánh cửa. Tay nắm cửa kính cũng rất đa dạng và phong phú nhiều mẫu mã khác nhau bạn cũng có thể lựa chọn tại các cửa hàng cửa kính cường lực hcm.

phụ kiện kính cường lực tphcm
Tay nắm cửa kính cường lưc

Tay nắm còn có tác dụng không bị dính vân tay lên kính, làm bẩn kính. Bên cạnh đó còn giúp người sử dụng mở/đóng cửa dễ dàng hơn, có thể dùng khóa dây để khóa cửa khi cửa không có bộ khóa.

TpHCM với rất nhiều nhà sản xuất vừa uy tín và không uy tin. Hi vọng những chia sẽ về phụ kiện kính cường lực ở trên có thể giúp bạn chọn lựa được những bộ kính cường lực tốt nhất cho nội thất ngôi nhà của mình.

 

Viết một bình luận