Tổng hợp những thông tin về phụ kiện kính cường lực tphcm

124 total views, 2 views today

Khi thi công lắp đặt cửa kính, phụ kiện cửa kính cường lực là một phần không thể thiếu trong kết cấu của cửa kính. Tuy phụ kiện chỉ là một phần nhỏ nào đó để cấu tạo nên một bộ cửa kính hoàn chỉnh. Nhưng nếu sử dụng sản phẩm không chất lượng thì có thể sẽ khiến cửa sẽ thường xuyên gặp sự cố. Đó là lý do mà phụ kiện cửa kính đóng vai trò rất quan trọng khi bạn sử dụng và lắp cửa kính.

>>>>> Xem Thêm: Tổng hợp những ưu điểm cửa nhôm cao cấp xingfa năm 2020

1.Thông tin cần hiểu về phụ kiện kính cường lực 

Phụ kiện cửa kính cường lực tphcm cũng rất đa dạng mẫu mã. Đến từ nhiều nguồn khác nhau nên chất lượng của từng sản phẩm cũng khác nhau. khi lựa chọn các phụ kiện kính cường lực bạn cũng cần phải chú tâm vào các thông tin về sản phẩm như : mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, thương hiệu của nhà sản xuất cũng như về giá thành của sản phẩm. 

phụ kiện kính cường lực tphcm
Thông tin về phụ kiện cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực được sử dụng vào rất nhiều mục đích như : Cửa kính cường lực 2 cách, cửa kính cường lực trượt, lan can cầu thang, cửa kính thủy lực, vách tắm kính cường lực… Những phụ kiện này sẽ không thể thiếu đối với bất kì người thợ thi công cửa kính nào 

Để lắp đặt bộ cửa kính cường lực hoàn chỉnh ta cần những phụ kiện như sau: Kẹp góc, kẹp trên, kẹp khóa, bản lề, tay nắm, kẹp dưới, bản lề kính cường lực, kẹp kính cường lực, tay nắm cửa thủy lực,

>>>>> Xem Thêm:  Quy trình thiết kế thi công cửa nhựa lõi thép chất lượng và an toàn

2. Bản lề kính cường lực tại Tphcm  

Bản lề cửa chính là bộ phận phải hoạt động nhiều nhất trong quá trình sử dụng. Nêu lựa chọn một bản lề cửa chính chất lượng là ưu tiên hàng đầu về thi công cửa kính cường lực. Đây là một bộ phận cực kỳ quan trọng của cửa thủy lực. 

phụ kiện kính cường lực tphcm
Bản lề cửa kính cường lực

Chức năng hoạt động của bản lề là giảm dần đều bằng dầu. Vì vậy lựa chọn sai công suất, thiết bị có thể bị hư hỏng nặng nếu cửa có khối lượng quá tải so với bản lề cửa. Cửa có thể mở 90 độ về cả 2 phía, hoặc chỉ đẩy về 1 phía. Tại điểm “kịch” sẽ có mấu chốt, giữ cửa không tự “trôi” về điểm “nóng”. Một số loại bản lề cửa kính thủy lực có tính năng tự hút khi đến gần điểm đóng nhưng vẫn giữ được khoảng cách giữa 2 cánh cửa. Để đảm bảo an toàn, trong quá trình vận hành cũng như là tuổi thọ của bộ cửa kính.

phụ kiện kính cường lực tphcm

>>>>> Xem Thêm: Tổng hợp mẫu nhà đẹp 5x20m 2 tầng đẹp và sang trọng

3. Kẹp kính cửa kính cường lực 

kẹp kính cửa cường lực có hai loại kẹp là kẹp lớn và kẹp nhỏ. Với những loại kính thông thường, bạn bắt buộc phải dùng kẹp lớn, vì kính thường yếu kém chất lượng, mở ra đóng vào liên tục thì kẹp nhỏ sẽ không chịu được tác động, gây ra hiện tượng vặn hoặc giằng kính, dẫn đến hậu quả là kính bị nứt, vỡ kính, tổn hại rất lớn đến người sử dụng.

phụ kiện kính cường lực tphcm
Kẹp cửa kính cường lực

Kẹp nhỏ có 2 loại: kẹp trên và kẹp dưới được gắn ở 2 cạnh trên – dưới của kính. Kẹp dưới được gắn với kính bằng cách khoan 2 lỗ (tương đương với độ dày của kính) và cách nhau đúng bằng khoảng cách ở trên kẹp kính.Kẹp trên và kẹp dưới được liên kết với nhau bằng 2 đoạn kim loại bền chắc tạo thành kẹp kính. 

 

Trường hợp làm khóa thì bạn cũng có thể lắp thêm 1 kẹp dưới nữa, mỗi cánh 1 cái. Đóng và khóa theo trình tự từng cánh, và cắm thẳng phần lõi khóa xuống nền. Bạn cũng có thể sử dụng khóa dây để khóa 2 tay nắm lại với nhau. Kẹp trên nằm ở phần trên tấm kính có cấu tạo giống như kẹp dưới.

4. Tay nắm cửa kính cường lực 

Đối với bộ cửa kính cường lực, bạn cần phải lắp một tay nắm/ tay đẩy gồm 2 phần nằm đối xứng nhau qua 2 cánh cửa. Tay nắm cửa kính cũng rất đa dạng và phong phú nhiều mẫu mã khác nhau bạn cũng có thể lựa chọn tại các cửa hàng cửa kính cường lực hcm.

phụ kiện kính cường lực tphcm
Tay nắm cửa kính cường lưc

Tay nắm còn có tác dụng không bị dính vân tay lên kính, làm bẩn kính. Bên cạnh đó còn giúp người sử dụng mở/đóng cửa dễ dàng hơn, có thể dùng khóa dây để khóa cửa khi cửa không có bộ khóa. 

>>>>> Xem Thêm: Bảng báo giá cửa nhựa lõi thép nhà vệ sinh mới nhất năm 2020

Ở trên là những thông tin cơ bản về phụ kiện trong một bộ cửa kính cường lực. Tùy vhttps://net-edru.net/gia-cua-nhua-loi-thep-nha-ve-sinh/ào kết cấu của những bộ cửa mà chúng có những chi tiết khác nhau. Hy vọng khi đọc xong bài viết này giúp bạn biết được về những thông tin cũng như những quy chuẩn để lựa chọn các phụ kiện cửa kính tốt nhất.

Post Comment