no comments

Xem Ngay TOP 10 Thiết Kế Nhà 3 Phòng Ngủ Vạn Người Mê

1,532 total views, 1 views today

Nếu bạn là người coi trọng việc trang trí ngoại thất không kém gì nội thất thì hẳn không nên bỏ qua các mẫu thiết kế nhà 3 phòng ngủ vạn người mê dưới đây.

Xem thêm: 5 MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN SANG TRỌNG | TÂN CỔ ĐIỂN

Mẫu 1:

Ngôi nhà này không rộng nhưng vẫn có đủ 3 phòng ngủ nhờ cách bài trí thông minh: 3 phòng ngủ nhỏ được bố trí theo tiêu chí có thể tiếp cận với ánh sáng trực tiếp; phòng khách – bếp bố trí theo trục dọc thông thẳng ra ban công; chỉ có 1 phòng vệ sinh để tiết kiệm diện tích. Tuy vậy cách sử dụng màu sắc xinh xắn và có điểm nhấn vẫn khiến ngôi nhà thật hút mắt.

Mẫu 2:

Diện tích của căn hộ 3 phòng ngủ này cũng không mấy rộng rãi, bởi thế các phòng ngủ cũng khá nhỏ và hạn chế đồ đạc theo hướng đủ dùng cho việc nghỉ ngơi. Phòng ngủ rộng nhất được ưu tiên cho em bé đang tuổi thích vận động, khám phá. Bù lại phòng khách và bếp trong nhà được bố trí ở 2 phòng riêng biệt giúp tách biệt không gian hiệu quả. Điểm nhấn của căn hộ này đến từ những mảng tường ấn tượng trong mỗi phòng.

Mẫu 3:

3 phòng ngủ trong ngôi nhà này được đưa về cùng một phía với thiết kế đơn giản, đủ dùng cho việc nghỉ ngơi. Với lợi thế bề ngang rộng, mỗi phòng ngủ có thể kê được 2 giường cùng lúc, hợp với nhà đông người. Khu khách – bếp trong nhà này được bố trí theo chiều dọc rất tiện dụng.

==> Tìm hiểu thêm những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển cực kỳ sang trọng nếu bạn là người yêu thích phong cách kiến trúc tân cổ điển

Mẫu 4:

Trong căn hộ này khối phòng ngủ và nhà vệ sinh được bố trí vuông vức ở cuối nhà. Phần đầu nhà được dành trọn vẹn cho không gian sử dụng chung. Cách bố trí thế này tạo ra sự phân tách rõ ràng giữa không gian tiếp khách và nghỉ ngơi riêng tư của gia chủ.

Mẫu 5:

Cách bài trí của căn hộ này có thể tóm gọn lại là đưa các phòng ngủ về các khu vực xung quanh nhà để tận dụng ánh sáng từ mặt thoáng, còn những khu vực sinh hoạt chung của gia đình sẽ bố trí ở chính giữa. Cách bố trí này giúp các thành viên dễ tiếp cận với không gian chung của gia đình.

Tham khảo ngay: PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT CỔ ĐIỂN | TÂN CỔ ĐIỂN

Mẫu 6:

Gam màu be sáng và cách lựa chọn nội thất đơn giản giúp căn hộ 3 phòng ngủ này trông rất gọn gàng và ấm áp. Dù căn hộ này không hề vuông vức nhưng cái hay ở đây là người thiết kế đã tận dụng rất khéo sự “không vuông” đó để các phòng ngủ đều được tiếp cận với mặt thoáng qua hệ cửa sổ rộng.

Mẫu 7:

Dễ dàng nhận thấy phòng ngủ chính trong căn hộ này được ưu tiên diện tích rất rộng rãi nhưng không vuông vức. Tuy nhiên so với diện tích nhà và cách bố trí không gian tổng thể thì chúng vẫn rất hợp lý. Khu vực thú vị nhất phải kể đến trong nhà chính là khu bếp. Tận dụng góc chéo từ phòng ngủ, chủ nhà đã xây một kệ bếp chữ L giúp khu bếp nấu dù nằm trong tổng thể chung mà vẫn có sự riêng biệt nhất định.

Mẫu 8:

Trong căn hộ này có đến 2 phòng ngủ chính và một phòng ngủ 2 giường cho trẻ. Với không gian rộng rãi, các phòng ngủ cũng như các khu vực khác trong nhà đều rộng rãi, thoáng đãng. Đương nhiên để được như thế phải nhắc đến cách chọn lựa nội thất theo hướng tối giản của chủ nhân căn hộ.

Mẫu 9:

Đối với những căn hộ vuông vức thì việc đưa các phòng ngủ về 2 bên, để khu vực giữa nhà làm bếp – phòng khách thế này là khá lý tưởng cho sinh hoạt chung của tất cả các thành viên. Điểm đáng chú ý nữa là mỗi phòng đều có phòng tắm riêng, rất tiện cho sinh hoạt riêng tư của mỗi người.

Mẫu 10:

Điểm đặc biệt của căn hộ này là các phòng ngủ được sắp xếp theo hình chữ L, Mỗi phòng đêì có nhà vệ sinh riêng. Vì diện tích rộng rãi nên khu vực sinh hoạt chung dù bố trí trong cùng một không gian nhưng vẫn rất thoáng đãng.

Trên đây là một số gợi ý của chúng tôi cho bạn về 10 thiết kế nhà 3 phòng ngủ. Hy vọng những mẫu thiết kế được giới thiệu trên sẽ giúp bạn lên được ý tưởng cho căn nhà của mình.

Xem Ngay TOP 10 Thiết Kế Nhà 3 Phòng Ngủ Vạn Người Mê
2.7 (54.29%) 14 vote[s]

Phản Hồi