Những thông tin cần biết về phong thủy tuổi nhâm thân 1992

89 total views, 2 views today

Bạn muốn biết phong thủy tuổi nhâm thân 1992 mệnh ra sao? Với sự phát triển của công nghệ số giới trẻ dường như bị lạc lõng và cũng như không quan tâm về độ quan trọng của phong thủy trong cuộc sống. Do kinh nghiệm chưa nhiều, nên các bạn trẻ rất dễ va vấp, trắc trở trong sự nghiệp. Việc hiểu biết và dự đoán vận khí tương lai giúp cho các bạn giảm thiểu những rủi ro, bất lợi và chủ động nắm lấy cơ hội trong cuộc sống. 
>>>>> Xem Thêm: Những mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 giá rẻ năm 2020

1. Những người sinh năm Nhâm Thân ( 1992 ) mệnh gì ?

phong thủy tuổi nhâm thân 1992
Thông tin về tuổi Nhâm Thân 1992

Nam và nữ sinh vào năm Nhâm Thân có những đặt điểm chung như sau : Năm sinh 1992 được tính từ 4/2/1992 đến 22/1/2993, năm Nhâm Thân, tuổi con khỉ, mệnh (Kim) – Kiếm phong kim – Sắt đầu kiếm.

Mệnh của người tuổi Nhâm Thân là Mệnh Kim ( Kiếm Phong Kim). Những người Mệnh Kim được hiểu như vàng trong đầu mũi kiếm. Khi vàng được thử qua lửa thì một ngày một càng trở nên cứng rắn hơn. Vốn dĩ tính cách của Nhâm Thân đã khả năng tự lập từ nhỏ tuy gặp những khó khăn thăng trầm trong cuộc sống. Nhưng Nhâm Thân luôn quyết tâm với năng lực của chính bản thân mình để vượt qua. >>Xem ngay : Những người có tuổi nhâm thân chọn cây gì để hợp phong thủy nhất

>>>Tìm hiểu thêm : Tuyển Chọn Những Mẫu Cửa Nhôm 2 Cánh Đẹp Nhất Hiện Nay

 

phong thủy tuổi nhâm thân 1992
Người sinh năm Nhâm Thân thuộc mệnh gì ?

Khả năng tự lập của họ thường rất cao, cứng rắn cương quyết trong mọi việc. Thường là những con người rất tài năng, mạnh mẽ về tính cách lẫn trí tuệ. Có ý chí quyết tâm cao, hành động kiên định dứt khoát trong công việc. Luôn dốc hết tâm sức để đạt được những thành tựu nhất định của bản thân họ trong cuộc sống.

2. Vận mệnh tình duyên của người sinh năm Nhâm Thân (1992)

Những người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 thường sẽ có gặp những khó khăn, trắc trở trong đường tình duyên của họ. Họ phải luôn kiên trì và nhẫn nại thì mới có được hạnh phúc cho bản thân mình. Đối với những người đã có gia đình nên khắc khẩu – khắc Khẩu và khắc khẩu – xin, cực kì hạn chế cái tôi của bản thân, tránh tranh cãi và hạn chế cái tôi để không khiến tình cảm sứt mẻ không đáng có.

>>>Nhấn ngay để xem : Những người tuổi Nhâm Thân hợp màu gì là đúng phong thủy nhất

>>>Tìm hiểu thêm : Giải Mã Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2020 “Sao Hạn Ngũ Mộ”

phong thủy tuổi nhâm thân 1992
Vận mệnh tình duyên của người sinh năm Nhâm Thân

3. Hướng nhà phù hợp với gia chủ tuổi Nhâm Thân 

Đối với gia chủ việc xây nhà và hướng cửa cũng rất quan trọng đối với cuộc đời của họ bởi vì nhà là nơi xây dựng tổ ấm trong gia đình. Để cho hòa khí trong gia đình được bền vững thì chuyện phong thủy là chuyện không nên bác bỏ mỗi khi gia chủ quyết định xây nhà. tuổi nhâm thân và các tuổi khác khi chọn hướng nhà đều cố gắng tránh hướng gió Đông Bắc thổi vào nhà khi vào mùa lạnh, bên cạnh đó ngôi nhà phải thu nhận được ánh sáng mặt trời để tạo cảm giác ấm áp. Đối với mùa nóng thì ngược lại. Các hướng đón gió: Nam, Đông Nam, Tây Nam.

>>>Xem thêm : Bật Mí Thông Điệp Phong Thủy Tuổi Nhâm Thân 1992

phong thủy tuổi nhâm thân 1992
Hướng nhà phù hợp với tuổi Nhâm Thân

Từ đó việc lựa chọn những bộ cửa chính thích hợp cũng góp một phần nào đó giúp gia chủ có phần nào an tâm hơn cho chính căn nhà của mình. Hiện nay những mẫu cửa được sử dụng hầu hết là những mẫu cửa nhựa lõi thép, cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở quay, cửa nhôm quảng ngãi,… . Những loại cửa trên không những giúp cho căn nhà của bạn đoan trang hơn mà cũng giúp tăng thêm vượng khí cho chính căn nhà của bạn. 

>>>Xem thêm : Những người có tuổi nhâm thân thì hợp cây gì – Phong Thủy cho bạn

>>>Tìm hiểu ngay : Những linh vật phong thủy phù hợp với những người sinh năm Nhâm Thân

4. Những gam màu đồ trang sức hợp phong thủy cho người Nhâm Thân (1992)

Đồ trang sức phong thủy luôn được tạo ra với đúng chủ nhân của nó, như vậy mới có thể giúp người chủ của nó phát huy hết tố trong con người. Về việc chọn cũng nên cân nhắc trước khi mua hoặc đeo lên mình. Nên chọn các loại đá quý màu vàng, nâu (hành thổ) để được tương sinh (thổ sinh kim), như: thạch anh tóc vàng, mắt hổ, thạch anh vàng, sapphire vàng… Các loại đá quý có nguồn gốc hữu cơ như ngọc trai, ngà voi, mai rùa có thể đeo cho tất cả các mệnh. Vì trong thuyết Ngũ Hành , các bản mệnh luôn có mối quan hệ tương quan với nhau.

>>>Xem thêm : Những thông tin hữu ích liên quan đến phong thủy tuổi nhâm thân 1992

phong thủy tuổi nhâm thân 1992
những màu sắc hợp phong thủy cho người Nhâm Thân 1992

>>>Tìm hiểu thêm : Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2020: Sự nghiệp thăng trầm, tình cảm không suôn sẻ

Sau khi đọc bài viết ở trên chúng tôi tin chắc rằng bạn cũng đã có vài thông tin am hiểu nhất định về phong thủy tuổi Nhâm Thân 1992. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp ích cho cuộc sống của chính bản thân bạn.

Post Comment