Tháng Hai 17, 2019
 • 4:35 chiều Mang Tài Lộc Về Nhà Với Cách Bố Trí Bàn Thờ Trong Gia Đình
 • 6:49 sáng Trẻ Hiểu Biết Với Những Mẫu Trang Trí Góc Lớp Mầm Non Mới Nhất
 • 6:39 chiều Gở Rối Khúc Mắc Làm Vách Ngăn Phòng Bằng Ván Ép Cùng Chuyên Gia
 • 5:31 sáng Đâu Là Cách Trang Trí Phòng Làm Việc Của Sếp Hợp Phong Thủy?
 • 1:16 chiều Cách Thiết Kế Mặt Tiền Nhà Cấp 4 Đẹp Đến “Điên Đảo”
Đâu Là Cách Trang Trí Phòng Làm Việc Của Sếp Hợp Phong Thủy?
5 (100%) 3 votes

Phòng làm việc của một nhà lãnh đạo luôn được chăm chút cẩn thận bởi đây là một yếu tố quan trọng dẫn đến thành công của một công ty. Cùng nhau tìm hiểu cách trang trí phòng làm việc của sếp dưới đây nhé!

Bước 1: Sắp Xếp Không Gian Trong Gian Phòng

 • Bố trí lại phòng nếu nó không tạo được điểm nhấn 

Văn phòng làm việc của bạn trông đã gọn gàng và chuyên nghiệp chưa? Văn phòng của bạn có thể phản ánh tình trạng điều hành công việc của bạn đấy. Việc tạo điểm nhấn cho văn phòng của mình là điều bạn nên làm. Bằng cách thay đổi một vài vị trí, văn phòng của bạn sẽ trở nên khác biệt. Và tạo được điểm nhấn đối với nhân viên cũng như đối tác. Công việc của bạn biết đâu sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

trang trí phòng làm việc của sếp

 • Học cách bảo quản giấy tờ trên kệ hoặc trong tủ hồ sơ để duy trì một không gian gọn gàng

các xấp tài liệu công việc luôn khiến bạn đau đầu mỗi khi cần tìm. Đừng để mọi việc trở nên khó khăn. Hãy để các tập tài liệu trong tệp và bảo quản chúng trên giá hoặc tủ. Cố gắng không chồng đống giấy hoặc hộp tài liệu. Bạn cũng có thể đánh dấu nội dung nhỏ trên tệp để dễ dàng hơn mỗi khi tìm kiếm.

trang trí phòng làm việc của sếp

Và có một số bí quyết để bạn giữ van phòng của mình luôn gọn gàng đây: 

+ Dọn dẹp không gian làm việc của bạn trước khi bạn rời đi trong ngày.

+ Bạn muốn văn phòng của bạn trông sạch sẽ và chuyên nghiệp mọi lúc.

 • Điều chỉnh bàn làm việc để bạn có thể thấy ngay cửa ra vào

Đây là một cách chuyên nghiệp để sắp xếp đồ nội thất của bạn bởi vì bạn trông chu đáo và đáp ứng. Điều này sẽ cung cấp cho bạn khả năng dễ dàng chào đón khách truy cập và nói chuyện với đồng nghiệp. Đặt bàn của bạn ở vị trí trung tâm, vì vậy nó sẽ trở thành tiêu điểm trung tâm trong phòng. Bạn trông chuyên nghiệp nếu bạn là tâm điểm.

trang trí phòng làm việc của sếp

 • Thiết lập vị trí nhất định cho mỗi đồ vật trong văn phòng

Văn phòng của bạn không chuyên nghiệp nếu nó lộn xộn. Vì vậy hãy chỉ định một vị trí cụ thể cho các đồ vật trong văn phòng. Tạo cho đồ vật văn phòng của mình một hệ thống có quy luật . Dành một số điểm nhất định cho các tác vụ cụ thể. Điều này sẽ làm cho căn phòng của bạn trông có tổ chức và chuyên nghiệp, đồng thời giúp bạn luôn có tổ chức.

trang trí phòng làm việc của sếp

 • Đặt máy in và máy photocopy của bạn vào một khu vực.
 • Đặt tủ hồ sơ và thư mục của bạn ở vị trí khác.
 • Đặt thêm bút của bạn gần máy tính của bạn.
 • Đặt tất cả sách và tài liệu tham khảo lên giá.
 • Tạo một không gian thoáng mát cho khách ngồi trong văn phòng

Trang trí phòng làm việc của sếp cần có không gian cho việc tiếp đối tác cũng như thảo luận công việc với nhân viên. Chính vì thế, việc bố trí trong gian phòng một bộ bàn ghế là điều cần thiết. Lựa chọn tông màu phù hợp với màu tường sẽ khiến không gian trở nên thoáng mát phù hợp để tiếp khách.

trang trí phòng làm việc của sếp

Bước 2: Tinh Tế Trong Lựa Chọn Nội Thất Cho Phòng Làm Việc Của Sếp

 • Chọn nội thất đơn giản mà sang trọng

Văn phòng của bạn sẽ trở nên sang trọng hơn với những nội thất đơn giản, không cầu kì về hình thức. Một bộ bàn ghế bằng gỗ sồi cũng là một ý tưởng không tồi cho văn phòng của bạn. Văn phòng của bạn sẽ trông tinh tế và vương giả. Cho thấy được đẳng cấp của mình.

trang trí phòng làm việc của sếp

 • Thêm đèn để cắt giảm đèn huỳnh quang khắc nghiệt

Hãy thử dùng ánh sáng gián tiếp như đèn để bàn,… để cắt giảm ánh sáng huỳnh quang và cung cấp ánh sáng ấm áp, mềm mại cho văn phòng của bạn.

trang trí phòng làm việc của sếp

 • Tông màu ấm áp và dễ chịu sẽ phù hợp hơn với môi trường văn phòng

Văn phòng của bạn nên trông truyền thống và thanh lịch, và bạn có thể đạt được điều này bằng cách sử dụng màu sắc ấm áp và chào đón, đặc biệt là sắc thái của màu nâu. Hãy tìm những đồ trang trí và đồ nội thất bằng gỗ gụ, quả óc chó và anh đào. Bao gồm các màu trung tính, như màu nâu, màu be và kem.

trang trí phòng làm việc của sếp

+ Đề án này đặc biệt phù hợp với các dòng công việc bảo thủ, như luật pháp hoặc ngân hàng.

+ Cũng sử dụng các tông màu ấm như đỏ tía, đỏ hoặc cam.

 • Điểm tô cho văn phòng của mình bằng tranh nghệ thuật là một ý tưởng không tồi

Chọn tranh nghệ thuật phù hợp với tông màu của bạn để làm sáng lên bất kỳ phòng nào. Một số bí kíp chia sẻ cho bạn đây: 

+ Chọn nghệ thuật phù hợp với phong cách của bạn, như kiểu hiện đại hoặc cổ điển. Đi cho một cái gì đó đầy màu sắc hoặc màu đen và trắng.

trang trí phòng làm việc của sếp

+ Bạn có thể chọn một vài bức tranh khác nhau ở các kích cỡ khác nhau. Hãy thử cho một bức tranh lớn và một vài bức tranh nhỏ hơn.

trang trí phòng làm việc của sếp

+ Đặt nghệ thuật của bạn trên tường, nơi nó sẽ có một hoặc hai không gian xung quanh nó. Vì vậy tranh nghệ thuật của bạn sẽ trở thành một tiêu điểm.

 • Trang trí thêm bằng các giải thưởng hay bằng cấp cá nhân

Văn phòng điều hành của bạn là nơi thể hiện công việc khó khăn và khả năng tuyệt vời của bạn. Treo bằng cấp hoặc giải thưởng của bạn trên tường để khách của bạn có thể nhìn thấy chúng.

trang trí phòng làm việc của sếp

 • Tạo thêm không gian xanh cho văn phòng

Trang trí thêm cho văn phòng của bạn bằng các loại cây cảnh sẽ khiến văn phòng cuar bạn trông mới mẻ và tươi mát hơn. Với các công việc cần sử dụng các thiết bị công nghệ thì việc đặt cây cảnh để hút các độc tốc từ chúng để bảo vệ sức khỏe là một việc cần thiết. Nếu bạn không có thời gian để tưới nước hàng ngày, hãy thử thêm những loại cây giả để trang trí thêm. Nó tạo điểm nhấn nhưng không ảnh hưởng đến ngày làm việc của bạn.

trang trí phòng làm việc của sếp

Trên đây là một số bí quyết cho cách trang trí phòng làm việc của sếp mà bạn nên tham khảo để tạo cho mình một căn phòng làm việc đúng chuẩn sếp đấy.

>>> Xem Thêm:

pbnconando2

RELATED ARTICLES
LEAVE A COMMENT