no comments

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2020: Sự nghiệp thăng trầm, tình cảm không suôn sẻ

114 total views, 3 views today

Một năm 2019 dù như thế nào cũng đã qua rồi thì bây giờ chúng ta hãy vui vẻ mà đón nhận năm mới đến nhé. Nhưng để có thể hiểu sâu hơn và tránh một số việc không nên. Mời các bạn 1993 xem ngay tử vi Quý Dậu năm 2020. Để có thể hiểu sơ lược Quý Dậu sẽ trải qua một năm mới như thế nào nhé!

1.Tổng Quan Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2020

1.1 Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2020 Vệ Vận Hạn

1.1.1 Sao Chiếu Vận Hạn Của Quý Dậu Năm 2020

Những câu kiểu nam La Hầu, nữ Kế Đô, đại hạn 28 tuổi. Chắc quý dậu nghe quá nhiều rồi, nên không nhắc lại. 2020 quý dậu không cần xem cũng sẽ hiểu nó sẽ không quá thông thuận.

2020 là năm của sự chuyển mình, của sự tỉnh giấc, của sự lớn mạnh bản ngã cá nhân, của sự phát triển tư duy để truy tìm thành công thành tựu. Đời người, học ở trong đoạn suy, nhanh hơn học ở trong đoạn thịnh.Nên trời sẽ bắt quý dậu học ở 1 năm 2020 nhiều nỗi vất vả mệt nhọc quấn người.

tử vi quý dậu 1993 năm 2020 1

1.1.2 Lý Giải Vận Hạn Của Tuổi Quý Dậu Năm 2020

Tuy 2020 là 1 năm khó khăn nhưng quý dậu cần hiểu 1 vài điều :
Hạn không từ trên trời rơi xuống, nó là quả kết từ cái hạt mà quý dậu gieo trong quá khứ.

Vậy nên nếu là 1 quý dậu sinh hoạt không lành mạnh, 2020 quả hạn có thể là bệnh tật vào thân
Nếu là 1 quý dậu công việc chểnh mảng, ham đỏ đen, không kiên trì, chẳng kế hoạch lâu bền 2020 quả hạn có thể là phá sản vỡ nợ.

Nếu là 1 quý dậu si say trong mật ngọt tình ái, dồn sức trí mình cho người không xứng đáng yêu thương. 2020 quả hạn có thể là sự chia li, bị phụ bạc, đớn đau nhọc nhằn.
Nếu là 1 quý dậu tâm tính bất ổn, nay nóng mai lạnh, nay yêu mai ghét, thì quả hạn có thể là sự rạn nứt của quan hệ, sự bị người ở cạnh ngoảnh mặt quay lưng

Vậy nên đầu tiên hãy xem xem ta có làm gì sai, ta có gieo hạt gì trái. Mà tìm tòi căn nguyện của quả hạn sắp về.

>>>Xem ngay : Những thông tin cần biết về phong thủy tuổi nhâm thân 1992

1.2  Cách Hóa Giải Vận Hạn Của Tuổi Quý Dậu Năm 2020

Quý dậu là 1 số ít bản mệnh có được năm đại vận ngay sau quy trình đại hạn.Tức là vận thế đang ở đáy, lập tức lên tới đỉnh.
Nên 2020 là năm quý dậu cần đi vào trạng thái phòng thủ, để 2021 bật ngược lên, như 1 cái lò xo càng bị dồn ép thì nhảy ngược càng cao.Càng bị đè nén thì sức chiến đấu càng nhiều

Phòng thủ không có nghĩa là không làm gì.Phòng thủ tức là thay vì liều thì chỉ làm vừa phải.Thay vì làm thì tranh thủ học hành.
Thay vì đổi mới thì làm những cái quen thuộc ,thay vì 1 mình thì kiếm người chung sức chung tay.Muốn đi nhanh thì đi 1 mình, muốn đi xa thì kiếm bạn đồng hành.Thay vì sửng cồ lên tâm tính bất ổn thì tìm 1 chút điểm lặng cho tâm hồn, mà ngồi xuống nghỉ ngơi.

>>>Tìm hiểu thêm : Những thông tin hữu ích liên quan đến phong thủy tuổi nhâm thân 1992

Vì hoạ là nơi mà phúc dựa vào, phúc là nơi mà hoạ đang ẩn mình.Nên quý dậu hãy chú ý chú tâm, chờ đợi cơ hội, tích luỹ sức bền, thiết lập kế hoạch trong 2020 hoạ vận. Để bùng nổ và thăng hoa khi 2021 phúc ngọt đầy thân .

2.Tử Vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2020 Về Công Việc

Năm 2020 không phải là năm của sự tích luỹ cho quý dậu. Xác định thế cho nhẹ đầu nhẹ tâm.Cứ nhớ của mua là của được, của mất là của giải nghiệp.Nên thích gì thì cứ mua nấy, trong khả năng bản thân có thể chi trả, trong khả năng bản thân có thể đáp ứng, và dĩ nhiên bản thân mình thấy thích.Nếu bị lừa, nếu bị bùng, nếu bị mất mát. Hãy hiểu của đi thay người. Tiền tài gánh giảm hoạ tai. Cho tâm thế nhẹ nhàng, đỡ vướng bận nhọc thân

2020 cũng là năm công việc của quý dậu có sự biến động. Thời thế không thuận thì đâu đâu cũng ra chuyện.Đây là năm của sự cải tổ. Năm của sự chặt bỏ những sự rườm rà. Năm xác định lại định hướng. Năm mà ta hiểu đường ta đi rốt cuộc đã đến đỉnh, muốn thêm tựu thành phải xây đường mới mà đi.Năm nay công việc cũ có thể dở dang .Công việc mới nếu có làm thì cũng chỉ là trải nghiệm.Đồng nghiệp không thông, sếp trên không thuận, nô bộc không phụ, mà đối tác cũng không hiểu ý.

>>>Tìm hiểu ngay : Những người tuổi Nhâm Thân hợp màu gì là đúng phong thủy nhất

Đây là năm quý dậu cần lấy bản thân mà điền vào chỗ trống.Lấy trí tuệ mà vượt khó.Lấy trí huệ mà thấu hiểu tai ương.Lấy kiên trì mà đấu gian nan.Lấy bền tâm mà truy nghị lực kiên cường.Nó là 1 năm vất vả nhưng nó là 1 năm rèn luyện, nó là 1 năm quý dậu trải qua rồi sẽ càng mạnh giỏi tài hoa.

tử vi quý dậu 1993 năm 2020

3.Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 năm 2020 Về Tài Vận

Lại nói quý dậu vốn hợp kinh doanh. Nơi cho ta tự do, nơi cho ta sáng tạo.Nơi cho quý dậu được sinh hoạt bừa phứa, không ai quản lí, chẳng ai cưỡi lên đầu.Muốn làm thì làm mà muốn nghỉ thì nghỉ.Kinh doanh như niềm đam mê bất tận của quý dậu. Là nguồn cảm hứng sống, cũng là cội nguồn của động lực vươn lên.

Vậy nên nếu là 1 quý dậu đang kinh doanh. 2020 hãy ngẫm lại công việc. Cải tổ nó, định hướng lại nó. ThẬm chí là thay máu nó.
Nếu là 1 quý dậu thích kinh doanh nhưng chưa đủ máu kinh doanh. Hãy tìm kiếm 1 2 đối tác, cho nhau 1 2 cuộc trao đổi, share cả nhau 1 2 ý tưởng. Rồi lập 1 kế hoạch ra giấy, 1 hợp đồng ra bàn, từ từ tính toán thiệt hơn

Hãy nhớ 2020 là năm của khó khăn.Nhưng không vì thế mà ta hèn đi, cũng không vì thế mà ta bạc nhược.Sông có khúc người có lúc,có khúc sông chảy xiết, có khúc sông êm đềm.Nhưng miễn là bơi đủ giỏi, thì khúc sông nào chẳng lắm cá tôm ?

3.Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 năm 2020 Về Tình Cảm

Cái thú vị của cuộc sống là ở chỗ khi 1 cánh cửa đóng lại, thì 1 cánh cửa khác mở ra.Khi cung tài lộc quý dậu hẹp lại, thì cung mệnh tình cảm thoáng hơn.Nên đây là tin vui cho các quý dậu đang độc thân, và các quý dậu vừa mới cưới.

3.1 Về Tình Cảm Của Người Độc Thân, Đang Yêu

Cung mệnh đào hoa hé mở, cùng những mối nhân duyên cho ta gặp gỡ 1 vài đối tượng thú vị. Nhưng sự ế này, hãy chưa được giải quyết ngay đâu.Sự hé mở này chỉ đơn giản là cho quý dậu chú cơ hội giải trí. Làm nền tảng cho chuyện tình cảm viên mãn, gặp gỡ đúng người ở 2021 tương lai.Với quý dậu đang yêu, họ có thể cưới, vào cuối 2020, khi cung phu thê mở

Với quý dậu đang dùng dằng. Đây là ca khoai nhất.Hình tượng người thương của quý dậu khá tương đồng. Người 1 giống người 2 mà người 2 na ná người 3.Có những quý dậu cứ on off với quá khứ. Nay chia mai ly ngày kia quay lại.
Có những quý dậu cứ sống hoài với 1 hình bóng không thể xoá nhoà trong tâm. Dẫu cho tổn thương mỏi mệt thì cũng vẫn cứ đắm say chẳng toan tính.Có những quý dậu dù bao lần dứt áo lại bấy nhiêu lần vá lại.
Giá trong tình cảm, quý dậu cương mãnh = 1/10 công việc. Thì vạn sự đã khác biệt lắm thay.

>>>Nhấn ngay để tìm hiểu : Khám Phá Tử Vi Nhâm Thân 1992 Năm 2020

3.1 Về Tình Cảm Của Người Mới Cưới , Trong Cuộc Hôn Nhân

Với quý dậu mới cưới, cung con cái hé mở, cho họ 1 phần lộc trời ban. Cũng cần hiểu. May mắn lắm sẽ có con trong 2020. Nó sẽ hoá giải tam tai, hoá giải vận xấu, hoá giải đại hạn phần nhiều. Vì hạn nó chuyển vào sức khoẻ và tài chính dưỡng thai rồi .

Với quý dậu đang trong cuộc hôn nhân.Xích mích sẽ tới, lửa sẽ thử vàng.Cãi cọ sẽ nhiều mà chán nhau sẽ lắm.
Có 1 khái niệm khoa học tâm linh cho rằng : trong năm vận tháng hạn, số tế bào não sinh ra sẽ ít hơn số tế bào não chết đi.
Vậy nên tâm tính quý dậu sẽ bất ổn, cảm xúc sẽ thăng giáng, nghiêm trọng hoá vấn đề sẽ có, vô tâm vô trí cũng sẽ nhiều.

Hiểu để quý dậu tự điều chỉnh bản thân. Cái gì đáng thì cãi, cái gì không đáng thì bỏ qua.
Hiểu để người bạn đời của quý dậu cảm thông. Vì suy cho cùng, thắng thua tranh luận với người cùng chung 1 gối. Nào có vẻ vang vinh quang gì cho tận ?

4.Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 năm 2020 Về Hạn

4.1 Về Hạn Thị Phi Và Hạn Bạn Bè

Hạn thị phi : có, nhiều, nặng .Thị phi với quý dậu như hít thở, như cơm nước,không có thì thiếu thiếu, không bị ai nhắc thấy là lạ.
Nhưng quý dậu cần hiểu vài điều,thị phi có căn nguyên. Nên đôi khi nghe thị phi, hãy ngẫm, sai thì sửa, mà không sai thì kệ.
Thị phi là từ miệng đời. Miệng đời thì không thuộc tầm quản lý của quý dậu. Nên nếu có thể đừng tìm cách điều khiến nó làm gì.
Kẻ đã ghét họ sẽ bới vết tìm lông, người đã yêu họ sẽ bao che khuyết điểm.

Lại nói miệng là của thiên hạ,tai là của quý dậu,họ nói họ nghe, quý dậu hãy lựa chọn đừng để vào đầu. Vì mệnh bất phàm thì sẽ có mệnh bất lực. Mệnh bất lực thì sẽ ghét cái mệnh bất phàm. Vậy nên trong cái tầm tư tưởng và nhận thức của bản thân, quý dậu hãy tập trung vào điều nên tập trung nhé

Hạn bạn bè : có, trung bình,lửa thử vàng và lửa sàng lọc.Hạn bạn bè này có từ trước 2017,2018,2019. Kéo dài đến tận 2020
Người thân hoá người dưng, tri kỉ hoá kẻ đểu cáng . Người quý dậu trân quý cho vay mượn, quay quắt 360 độ, tiền thì không giả, lại còn miệng chửi xả lọ chai .Vậy nên, đừng tiếc khi bạn rơi bè rụng, người ở lại, là kẻ đồng hành dài lâu.

>>>Tìm hiểu ngay : Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2020 ”Khiết Nhi Bất Xả”

4.1 Về Hạn Xe Cộ Và Hạn Sức Khỏe

Hạn xe cộ: tháng 2, tháng 5, tháng 8, tháng 11, cẩn trọng.Lưu ý khi ra đường,hạn chế khi đi xa,chi tiền mua sắm trong mấy tháng này nếu muốn.

Hạn sức khoẻ : cẩn trọng,gan yếu, tiêu hoá kém, tập luyện thiếu kiên trì, da dẻ nhiều dầu.Hạn chế sinh hoạt vô tổ chứ,nay kiêng mai xả, nay ngủ sớm mai cày đêm. Không phải lối sinh hoạt có thể giúp quý dậu mạnh khoẻ dài lâu.

5. Tổng Kết Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 năm 2020

Thị phúc bất thị hoạ, mà thị hoạ đoá bất quá.Thị tức là ” nhìn ” nên câu này có thể hiểu theo 1 nghĩa khá thú vị.Nhìn thấy phúc mà không nhìn thấy hoạ, nhìn thấy hoạ thì tránh không nổi .

Quý dậu cần hiểu. Hạn sẽ không xuất hiện và bảo kiểu ” ha ha ta là hạn đây “, hạn sẽ trá hình, dưới định dạng cơ hội.
Hạn có thể giả làm vận may đầu tư, có thể giả làm 1 người bạn thân thiết cần vay mượn. Có thể giả làm 1 người yêu thương chân tâm thật tính, hoặc giả làm 1 cuộc vui say sưa chốn đô thành .

Đừng chểnh mảng, đừng chủ quan, cũng đừng nhiều ăn liều cũng đừng quá cố chấp bảo thủ.Học 1 chút nền tính, thêm 1 chút cẩn trọng, cộng 1 chút biết toan tính lên kế hoạch. Thì vạn sự của quý dậu sẽ sớm ổn thôi ,và đừng quên quý dậu ạ.Đừng quên cái suy nghĩ kiểu ” bentley chứ gì, giờ không có nhưng sau có thể làm ra được, tuy là khó nhưng không vì không phải không thể thành công ”

>>>Xem thêm : Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2020 Hung Hữu Thành Trúc

Đừng quên cái chất cá tính của bản thân, đừng quên cái ngỗ nghịch mạnh mẽ mà mình có. Đừng mất cái lòng tự trọng cao, đừng mất cái kiểu hơi sồn sồn đồng bóng.Đừng lạm dụng cái kiểu nhất là bét. Nhưng cũng đừng ngừng cái suy nghĩ thích thì ta cân cả thế giới, cần thì sẵn sàng chiến cả trời xanh.

Giữ lấy cái chất đặc sắc của cái mệnh bất phàm, thêm vào 1 tri thức và trí tuệ của kẻ niết học hỏi. Vượt hạn rồi đại vận sẽ tới, vận về rồi quý dậu sẽ hoá phượng hoàng thăng hoa.Chúc các quý dậu 1 năm 2020 an ấm bình hoà, vượt hạn yên nhiên.

Bài viết trên là nói về Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2020 mà  các bạn nên biết. Thường xuyên ghé net-edru.net để xem những thông tin bổ ích về phong thủy nhé! Chúc bạn một năm mới đầy nhiều yêu thương!

Phản Hồi