Những người có tuổi nhâm thân thì hợp cây gì – Phong Thủy cho bạn

Vấn đề phong thủy luôn là mối quan tâm được mọi người tìm hiểu và tin tưởng. Dù không có được bằng chứng khoa học chứng minh rằng phong thủy có thật những vẫn được công nhận là khoa học giả và có tính hiện thực. Hôm nay hãy cùng nhau khám phá. Những người có tuổi Nhâm thân thì hợp cây gì để vận mệnh, cuộc sống suôn sẻ?

>>>Tìm hiểu thêm : Tuyển Chọn Những Mẫu Cửa Nhôm 2 Cánh Đẹp Nhất Hiện Nay

Trước khi bắt đầu thì hãy cùng sơ lược về một sổ đặc điểm của những người Nhâm Thân:

  • Năm dương lịch: 1992
  • Năm âm lịch: Nhâm Thân
  • Giải nghĩa: Thanh Tú Chi Hầu _ Khỉ Thanh Tú
  • Mệnh: Kim
  • Ngũ hành: Kiếm Phong Kim

1. Tính cách của người mệnh kim nên chọn những loại cây nào

Theo thuyết ngũ hành, mệnh Kim đại diện cho các kim loại cho nên tính cách của những người mang mệnh kim giống như được bồi tụ từ các khoáng vật và đất đá sâu trong lòng đất. Do vậy, những người mệnh Kim thường có nét tính cách mạnh mẽ, độc lập, thông minh và tham vọng. Nhưng những người sở hữu mệnh này cần nên cân nhắc về sự cứng nhắc, thiếu linh hoạt trong nhiều hoàn cảnh. 

– Những cây thuộc mệnh Kim thì hợp: Lan chỉ, Lan tuyết, bách thủy tiên, Bạch Lan, Ngọc ngân, Ngân Hậu, Lan ý, bạch mã hoàng tử, cẩm nhung trắng, Kim Cửu ly hương…

– Những Cây thuộc mệnh Thổ ( Thổ sinh Kim): Lưỡi hổ viền vàng, Thiết mộc lan, Thiết mộc lan ghép (sọc vàng), vạn niên thanh bò đốm vàng, Đại niên thanh, cau vàng, lan hồ điệp ( hoa vàng)…

>>>Xem thêm : Những thông tin hữu ích liên quan đến phong thủy tuổi nhâm thân 1992

xem ngay  Tuyển Chọn Những Mẫu Cửa Nhựa Lõi Thép Cho Phòng Ngủ

>>>>> Xem Thêm: Bật Mí Thông Điệp Phong Thủy Tuổi Nhâm Thân 1992

2. Đôi nét về người sinh vào năm Nhâm Thân (1992)

Người sinh vào năm Nhâm Thân có tuổi âm lịch là 1992, có mệnh Kim thuộc bản mệnh Kiếm Phong Kim. Vì vậy bạn nên trồng cây cảnh có hoa lá màu vàng hoặc nâu đất những tông màu phái sinh của nâu thuộc Thổ là hút tài lộc nhất, vì Thổ sinh Kim sẽ giúp bạn luôn gặp điều may mắn và tiền tài nở rộ trong cuộc sống.

tuổi Nhâm Thân hợp cây gì
Đôi nét về người Nhâm Thân

Bạn có thể trồng các loại cây cảnh có lá hoặc hoa màu trắng, xám, hoặc xám ánh kim thuộc màu bản mệnh (Kim) cũng giúp bạn phát tài lộc hơn. Nhưng cần hạn chế trồng cây cảnh màu xanh dương hoặc đen thuộc Thủy vì Kim sinh Thủy không có lợi. Trồng loại cây này khiến tiền tài của bạn bị lụi bại, hao hụt.

Bạn không nên mua trồng cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa khắc Kim (Lửa nung nóng chảy kim loại).

>>>Nhấn ngay để xem : Những người tuổi Nhâm Thân hợp màu gì là đúng phong thủy nhất

>>>>> Xem Thêm: Những thông tin phong thủy tuổi nhâm thân 1992 mà bạn nên biết!

3. Những loại cây để bàn làm việc hợp phong thủy với người có năm sinh là Nhâm Thân (1992)

– Cây Lan Địa Chi : loại cây nhỏ bé có nhiều lá rất phổ biến với chúng ta. Nhưng không phải ai cũng biết về những đặc tính vốn có của loại cây này. Theo như phong thủy cây Lan Địa Chi này đem lại rất nhiều tài lộc, may mắn. Trong công việc luôn có sự thăng tiến rất hợp với chủ nhân của nó đặt biệt là những người có mệnh Kim.

Tuổi Nhâm Thân hợp cây gì
Cây Lan Địa Chi

– Cây Ngọc Ngân : Loại cây này mang ý nghĩa phong thủy rất tốt lành trong cuộc sống. Cây có tuổi đời cao, thân dày, có lá thay thế. Phù hợp với phong thủy người có mệnh kim.

>>>>> Xem Thêm: Giải Mã Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2020 “Sao Hạn Ngũ Mộ

xem ngay  Top 7 Cơ Sở Bán Cửa Nhôm Kính Chất Lượng Nhất Đà Nẵng
Tuổi Nhâm Thân hợp cây gì
Cây Ngọc Ngân

Người tuổi Nhâm Thân sở hữu cho mình tính cách khác thường về phong thủy. Nên việc chọn những cây cảnh cũng đóng một phần nào đó trong cuộc sống của bạn.

4. Những loại cây hợp phong thủy với người sinh năm Nhâm Thân đặt gần cửa chính 

Cửa chính đóng vai trò phong thủy rất quan trọng trong căn nhà của bạn. Hiện nay chúng ta đang sử dụng phổ biến nhất về các loại mẫu cửa như mẫu cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm quảng ngãi, cửa nhôm xingfa 2 cánh,…. .Nhưng để tăng vượng khí cho ngôi nhà của bạn cần phải có thêm một đồ vật mang mệnh hợp với chính chủ nhân của căn nhà sẽ là một điểm cộng về phong thủy.

– Cây hạnh phúc : đây là loại cây hợp với tất cả mọi người, nhưng hợp nhất với những chủ nhân có mệnh kim, khi mua bạn nên chọn cây có chậu màu trắng sẽ thích hợp với tông màu đặc trưng của hành kim.

Tuổi Nhâm Thân hợp cây gì
Cây Hạnh Phúc

– Cây bạch mã hoàng tử : Bạch mã hoàng tử cũng là một lựa chọn đắc ý cho những người sinh vào năm Nhâm Thân.

>>>Xem thêm : Những người có tuổi nhâm thân chọn cây gì để hợp phong thủy nhất

Tuổi Nhâm Thân hợp cây gì
Cây Hoàng Tử Bạch Mã

– Cây lưỡi hổ : Là loại cây được để gần cửa chính nhiều nhất. Vì ưu điểm lớn nhất của nó là dễ sống và hơn hết cây lưỡi hổ có thể cân bằng trường khí tạo nên những nguồn năng lực tích cực hơn. Hơn nữa lưỡi hổ có tác dụng xua đuổi tà ma, tượng trưng kiên cường và sức mạnh của chúa sơn lâm.

>>> Xem Thêm: Những linh vật phong thủy phù hợp với những người sinh năm Nhâm Thân

xem ngay  Bảng báo giá cửa nhựa lõi thép nhà vệ sinh mới nhất năm 2020
Tuổi Nhâm Thân hợp cây gì
Cây Lưỡi Hổ

>>>>> Xem Thêm: Giải Mã Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2020 Sao Hạn Ngũ Mộ

Hy Vọng những thông tin hữu ích mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp cho bạn nhiều lựa chọn cho việc chọn cây phong thủy hợp với tính cách và  bản mệnh của mình.  

Viết một bình luận