Những người tuổi Nhâm Thân hợp màu gì là đúng phong thủy nhất

68 total views, 1 views today

Người Nam tuổi Nhâm Thân hoạt bát, nhanh nhạy, thường tập trung cho sự nghiệp, họ muốn dựa vào sự phát triển của chính bản thân để vươn tới thành công. Nữ tuổi này thanh tú, thông minh có thân hình mảnh mai, sở hữu cho mình một vẻ đẹp tự nhiên. Bạn có muốn biết tuổi Nhâm Thân hợp màu gì ? Dưới đây là những thông tin cơ bản đó của người sinh năm Nhâm Thân. Các bạn có thể tham khảo qua bài viết này.
>>>>> Xem Thêm: Những mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 giá rẻ năm 2020

1. Những người sinh năm 1992 mệnh gì, cung gì ? hợp với hướng gì ?

1.1 Nam 1992

Nam tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim tính cách nhiệt huyết, hào hoa, chuyên tâm cho sự nghiệp,Cung mệnh Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh. Các hướng hợp với nam Nhâm Thân (1992) là : Tây Bắc – Thiên y, Đông Bắc – Phục Vị, Tây – Diên Niên, Tây Nam – Sinh Khí.

>>>Tìm hiểu thêm : Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2020: Sự nghiệp thăng trầm, tình cảm không suôn sẻ

 

 

Tuổi Nhâm Thân hợp màu gì
Nam tuổi Nhâm Thân

1.2 Nữ 1992

Nữ tuổi Nhâm Thân là người thông minh, ứng xử nhạy bén. Việc gì cũng có thể làm được, nhưng thích hợp với các ngành nghề thiên về trí óc hơn tay chân. Thuộc Mệnh Kim, cung mệnh Đoài (kim) thuộc tây tứ mệnh. Hướng hợp với nữ Nhâm Thân (1992): Tây Bắc – Sinh Khí, Đông Bắc – Diên Niên, Tây – Phục Vị, Tây Nam – Thiên Y.

>>>Xem ngay : Những linh vật phong thủy phù hợp với những người sinh năm Nhâm Thân

Tuổi Nhâm Thân hợp màu gì
Nữ tuổi Nhâm Thân

2. Màu sắc tương sinh đối với tuổi Nhâm Thân

Những người sinh năm 1992 mệnh Kim nên sử dụng những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng nâu hoặc màu trắng. Trong phong thủy vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên sẽ rất tốt cho bản mệnh của người tuổi Nhâm Thân. còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh từ đó hỗ trợ rất tốt cho cuộc sống, công việc được thuận lợi.

>>>>> Xem Thêm: Giải Mã Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2020 “Sao Hạn Ngũ Mộ

3. Màu phong thủy trong nhà dành cho tuổi Nhâm Thân

3.1 Màu phòng khách hợp với tuổi Nhâm Thân 

Phòng khách là nơi chứa nhiều vượng khí cho ngôi nhà của chính bạn. Để chọn được một gam màu cho phòng khách thì đó là điều quan trọng cho mỗi gia đình. Và màu sắc phù hợp nhất cho các gia đình có người tuổi Nhâm Thân là màu vàng (thổ). Theo như phong thủy màu vàng (thổ) sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh và đem lại may mắn cho những gia chủ tuổi Nhâm Thân, đồng thời màu vàng sẽ giúp gia chủ tuổi này điều hòa được năng lượng âm dương trong nhà khiến cho tính cách sẽ bớt vội vàng hơn và trở nên tỉ mỉ, điềm đạm.

>>>Tìm hiểu thêm : Bật Mí Thông Điệp Phong Thủy Tuổi Nhâm Thân 1992

tuổi Nhâm Thân hợp màu gì
Màu phòng khách hợp với tuổi Nhâm Thân

3.2 Màu Cửa cho gia chủ sinh vào năm Nhâm Thân

Với những kiến thức về phong thủy để chọn cho gia chủ được gam màu cho những bộ cửa trong căn cũng hết sức quan trọng. Đặc biệt là những bộ cửa kính cường lực đà nẵng đang được sử dụng phổ biến. Các bộ cửa trong ngôi nhà như cửa kính cường lực, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm xingfa…. cũng nên sử dụng màu vàng nâu đất.

Những màu này thuộc mệnh Thổ nên sẽ nhận năng lượng tương sinh. Và cũng như màu của phòng khách sẽ giúp căn nhà điều hòa được vượng khí. Dùng cửa màu này người tuổi Nhâm Thân luôn đi đúng hướng, dễ tìm thấy những đường mới, chuyện làm ăn cũng trở nên suôn sẻ và thuận lợi.

>>>Tìm hiểu thêm : Những người có tuổi nhâm thân thì hợp cây gì – Phong Thủy cho bạn

>>>Xem ngay : Những thông tin cần biết về phong thủy tuổi nhâm thân 1992

tuổi Nhâm Thân hợp màu gì
Màu Cửa cho gia chủ sinh vào năm Nhâm Thân

3.3 Màu bếp hợp với tuổi Nhâm Thân 

Phòng bếp cũng rất quan trọng trong chính căn nhà của bạn vì bếp đóng vai trò quyết định sự thịnh vượng, nguồn tài lộc của cả gia đình. Theo phong thủy màu mắc của phòng bếp phải đảm bảo ánh sáng hài hòa, không quá tối tăm,.. .Những người sinh năm Nhâm Thân nên sơn phòng bếp màu : Trắng, bạc, xám, da cam, và vàng thổ. Những màu trên sẽ giúp không khí phòng bếp không bị ngột ngạt, giúp cho gia chủ tăng hòa khí cho các thành viên gia đình và chăm sóc cho nhau ấm áp hơn.

>>>Tìm hiểu thêm : Những thông tin hữu ích liên quan đến phong thủy tuổi nhâm thân 1992

4. Màu sắc đồ trang sức cho người tuổi Nhâm Thân

Người sinh năm Nhâm Thân (1992) mệnh Kim khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu trắng tinh khiết,vàng nâu, xám là những màu sắc thuộc mệnh Kim. Chúng sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát vượng, mang lại may mắn cho chủ nhân.

tuổi Nhâm Thân hợp màu gì
Màu sắc đồ trang sức cho người tuổi Nhâm Thân

>>>Xem thêm : Những người có tuổi nhâm thân chọn cây gì để hợp phong thủy nhất

Màu sắc phong thủy sẽ không là nỗi lo với các gia chủ. Sau những thông tin về màu sắc mà chúng tôi cung cấp cho bạn ở trên. Mong sẽ giúp cho bạn có sự lựa chọn tốt nhất về  màu hợp với tuổi của chính bạn. 

Post Comment